Logo VieZ

Phản ứng của Misoa khi được khuyên chia tay bạn trai vũ phu

Thảo|

Misoa Kim Anh lên tiếng về tình trạng hiện tại sau khi bị bạn trai “tác động vật lý".

Những ngày qua, sự việc đau lòng của Misoa Kim Anh và bạn trai thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Tại thời điểm đó, nữ hot girl bày tỏ mong muốn được giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp và nhờ sự can thiệp từ cơ quan chức năng.

phan ung cua misoa khi duoc khuyen chia tay ban trai vu phu - anh 0
Misoa cập nhật tình trạng sức khoẻ hiện tại sau khi bị bạn trai "tác động vật lý".

Mới đây, cô đã chia sẻ về tình trạng hiện tại cho biết sức khỏe đã hồi phục 80%. Đồng thời phía bạn trai của cô cũng đã lên tiếng xin lỗi cô và gia đình, thêm vào đó anh mong muốn được sửa chữa và bù đắp những tổn thương đã gây ra cho cô. Sự việc cũng đã được cơ quan công an giải quyết một cách thích đáng.

phan ung cua misoa khi duoc khuyen chia tay ban trai vu phu - anh 0
Cô cũng có động thái mới về mối quan hệ yêu đương với bạn trai.

"Sau những ngày rất áp lực cùng mớ cảm xúc hỗn độn thì nay mình đã thoải mái hơn rất nhiều rồi. Vết thương cũng đã phục hồi 80%. L cũng đã nhận ra lỗi sai, xin lỗi mình và gia đình, bày tỏ mong muốn được sửa chữa, bù đắp những tổn thương đã gây ra. Các bên đã gặp nhau ở cơ quan công an và gia đình mình đại diện giải quyết sự việc.

Trải qua một sự việc đáng buồn như vậy, ai cũng là người mất mát. Có thứ theo thời gian sẽ khôi phục. Và có cả những thứ mãi mãi ko bao giờ còn tìm lại được nữa! Nó trở thành một bài học lớn về cái tôi trong cách yêu thương và điều tiết cảm xúc. Thay vì cứ quanh quẩn rồi mắc kẹt trong những dòng suy nghĩ tiêu cực, mình đã nhận ra rất rõ ràng rằng, ko có việc gì quan trọng hơn chính là phải chữa lành cho chính mình ở hiện tại", Misoa chia sẻ.

phan ung cua misoa khi duoc khuyen chia tay ban trai vu phu - anh 0
Phản ứng của Misoa khiến netizen cảm thấy an lòng hơn.

Bên cạnh đó, trước lời khuyên từ netizen không nên tha thứ và tiếp tục sống trong mối quan hệ yêu đương này Misoa đã có động thái xác nhận rằng sẽ "đường ai nấy đi". Dưới bài viết nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời động viên và nhắn nhủ mong cô sớm hồi phục tinh thần lẫn sức khỏe.

Misoa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1991. Cô là VJ, MC của nhiều chương trình và từng làm người mẫu ảnh. Sở hữu gương mặt khả ái cùng lối dẫn thông minh, thần thái tự tin. Misoa Kim Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ