Phản ứng của Hải Tú khi Sơn Tùng thân mật với "gái lạ"

Mỹ nhân Thái Lan Pimtha trở thành nữ chính trong sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến phản ứng của Hải Tú.

phan ung cua hai tu khi son tung than mat voi gai la - anh 0
Sơn Tùng M-TP thân thiết với Pimtha - hotgirl Thái Lan

MV "Đừng làm trái tim anh đau" chính thức được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào tối 8-6. Tương tự như "Chúng ta của tương lai" trước đó, Sơn Tùng không chọn cách công chiếu trực tiếp mà tung luôn MV để fan có thể thưởng thức. 

Ca khúc mang giai điệu vui tươi, bắt tai. Đúng như đồn đoán trước đó của khán giả, nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng là Pimtha - hotgirl và diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan. Cặp đôi nhận về nhiều lời khen ngợi từ người xem bởi diễn xuất chân thật, tương tác đầy ngọt ngào.

Cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến phản ứng của Hải Tú khi trong MV, Sơn Tùng thân mật với Pimtha. Theo đó, trên trang cá nhân, Hải Tú ủng hộ "chủ tịch" bằng cách chia sẻ link MV, kèm lời kêu gọi khán giả: "Nhạc này thì thoát làm sao được đây ạ. Lan tỏa thật nhiều nha mọi người ơi".

phan ung cua hai tu khi son tung than mat voi gai la - anh 0
Hải Tú kêu gọi khán giả ủng hộ sản phẩm mới của Sơn Tùng.
phan ung cua hai tu khi son tung than mat voi gai la - anh 0
Hành động của Hải Tú khiến khán giả không khỏi bất ngờ, bởi trước đó nữ diễn viên không hề có bất kỳ bài đăng nào trên trang cá nhân nhằm "đánh tiếng" cho sự trở lại của Sơn Tùng. Tuy nhiên, sau khi MV được ra mắt, cô nàng không chỉ là một trong số những người thưởng thức đầu tiên mà còn chia sẻ lên mạng xã hội, kêu gọi khán giả ủng hộ cho MV. 

Chỉ sau 1 giờ 59 phút lên sóng, MV "Đừng làm trái tim anh đau" đã nhanh chóng leo thẳng lên vị trí đầu bảng xếp hạng thịnh hành (trending music) của YouTube Việt Nam. 

Với thời gian này, Sơn Tùng chính thức lập kỷ lục là nam ca sĩ có MV đạt top 1 trending music nhanh nhất tại Việt Nam. Trước đó, MV "Chúng ta của tương lai" phải mất đến 2 giờ 57 phút mới đạt được thành tích này.

Sự trở lại ngọt ngào của Sơn Tùng M-TP

Mỹ Mỹ nói gì khi công khai đối đầu Sơn Tùng M-TP?

Cô gái được Sơn Tùng M-TP lựa chọn thay thế Hải Tú là ai?

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ