Phần thi Bikini vòng sơ khảo Miss Supranational VietNam 2022: Thí sinh dưới 8 điểm bị loại ngay lập tức

Vừa qua, vòng sơ khảo Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức diễn ra.

Tại phần thi Bikini, nhiều thí sinh gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng và gợi cảm. Đây là phần thi quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá thí sinh thông qua hình thể và sự tự tin, bản lĩnh khi trình diễn trên sân khấu.  

phan thi bikini vong so khao miss supranational viet nam 2022 thi sinh duoi 8 diem bi loai ngay lap tuc - anh 0
Hội đồng BGK Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức lộ diện đầy đủ với 7 thành viên, bao gồm: Trưởng BGK - Tiến sĩ Lý Thị Mai, Thành viên BGK: Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương; Siêu mẫu - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân; Siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Siêu quốc gia, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. 

Điểm đặc biệt của phần thi bikini là các thí sinh sẽ được BGK chấm điểm trực tiếp và điểm số được công bố ngay trên màn hình led.

Các thí sinh có số điểm trung bình dưới 8.0 sẽ ngay lập tức bị loại khỏi vòng Sơ khảo. Những thí sinh vượt qua vòng thi bikini sẽ bước tiếp vào phần thi Phỏng vấn trực tiếp trước BGK.

phan thi bikini vong so khao miss supranational viet nam 2022 thi sinh duoi 8 diem bi loai ngay lap tuc - anh 0
Giám khảo Hoàng Thùy và thí sinh Lê Ngọc Thanh Quyên.

Đánh giá về phần thi này, BGK bất ngờ bởi chất lượng thí sinh tốt, đồng đều, trong đó có nhiều gương mặt mới rất nổi bật và có tiềm năng tỏa sáng.

Một số thí sinh nổi bật ở phần thi này phải kể đến Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Lê Hoàng Phương (SBD: 868); Trần Thị Thu Uyên (SDB: 864); Vũ Thúy Quỳnh (SBD: 234); Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 889).

phan thi bikini vong so khao miss supranational viet nam 2022 thi sinh duoi 8 diem bi loai ngay lap tuc - anh 0
Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (SBD: 889) sở hữu chiều cao 1,68m, số đo ba vòng 86-62-92. Cô từng ghi tên mình vào Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và thắng giải Người đẹp tài năng. Hiện tại, Thanh Thủy đang là ca sĩ và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật.

Một số sinh khác sở hữu vóc dáng nổi trội và hình thể chuẩn như: Thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng (SBD: 860) cao 1m77, số đo 3 vòng 86-63-95; thí sinh Lê Thu Hòa (SBD: 688) cao 1m72, số đo 3 vòng 82-62-94; thí sinh Nguyễn Thị Diễm Châu (SBD: 684) cao 1m75, số đo 3 vòng 80-63-93. 

phan thi bikini vong so khao miss supranational viet nam 2022 thi sinh duoi 8 diem bi loai ngay lap tuc - anh 0
Thí sinh Lê Hoàng Phương. Cô sở hữu hình thể nóng bỏng và làn da bánh mật. Với vóc dáng khỏe mạnh và săn chắc cùng số đo 3 vòng: 84-61-95, Hoàng Phương thu hút mọi ánh nhìn khi diện bikini. 1m77 là chiều cao của cô. Hoàng Phương chia sẻ cô từng là nạn nhân của bạo lực mạng. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh "nặng ký" của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022.

Sau vòng sơ khảo, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ lộ diện và chính thức bước vào ngôi nhà chung tranh tham gia ghi hình cho chương trình THTT, tranh tài cho 2 vòng thi Bán kết và Chung kết. Hứa hẹn cuộc đua của những chiến binh "Striving For Excellence" sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn. 

Người chiến thắng sẽ là người thứ 10 đại diện Việt Nam mang tinh thần chiến binh và niềm tự hào dân tộc đến với Miss Supranational 2023 - 1 trong 55 đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới.

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 với chủ đề "THE NEXT 10 - STRIVING FOR EXCELLENCE - Nỗ lực vì sự xuất sắc" là cuộc thi tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có nội lực, sức mạnh, ý chí và sự kỷ luật thép sẵn sàng vượt qua những thử thách, khó khăn để hướng đến hình mẫu điểm 10 lý tưởng. Cuộc thi còn là bệ phóng hoàn hảo giúp những cô gái hoàn thiện bản thân, chinh phục đỉnh cao cũng như cải thiện sắc vóc và nâng cao trí tuệ. 

"Cá mập nghìn máu" Nguyễn Hòa Bình và vua cá Koi Thắng Ngô có điểm tương đồng gì?

Status ẩn ý của bà Đào Lan Hương liên tục được chỉnh sửa tận 11 lần, nhắc thẳng tên Phương Oanh

Vợ chồng Shark Bình - bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công do vấn đề phân chia tài sản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ