Logo VieZ

Phần nói tiếng Nhật chi chít lỗi của Phương Anh

Lê Thị Lụa

|

Tại sự kiện nhận sash dự thi, Phương Anh thể hiện tinh thần chiến đấu cao độ khi đặt mục tiêu cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Chiều 13/6, họp báo công bố đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International - Hoa hậu Quốc tế với sự góp mặt của dàn khách mời trong nước lẫn quốc tế như: Hoa Hậu Quốc Tế 2019 Sireethorn Leearamwat, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Thùy Dung, Tường San,....

phan noi tieng nhat chi chit loi cua phuong anh - anh 0

Đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lần này chính là Á hậu Phương Anh. Nàng hậu được biết đến với chiều sâu tri thức khi thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật. Với vẻ đẹp tri thức cùng nhiều thành tích đáng nể, Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi cuộc thi Miss International năm nay.

Không chỉ được người hâm mộ đặt kỳ vọng cao, tại sự kiện nhận sash hôm nay, Phương Anh cũng thể hiện tinh thần chiến đấu cao độ khi đặt mục tiêu cao nhất tại cuộc thi năm nay. 

"Đối với Phương Anh, một khi đã nhận trọng trách đại diện Việt Nam tại Miss International, mình luôn muốn đạt được điều tốt đẹp nhất xảy ra với mình. Thật sự Phương Anh không phải là người thích nói trước điều gì, vì "nói trước bước không qua", tuy nhiên, mình rất mong muốn có thể đem chiếc vương miện Miss International đầu tiên về cho Việt Nam. Và khi đã đặt mục tiêu rồi, Phương Anh khẳng định sẽ cố gắng hết mình cho nó" - Phương Anh chia sẻ. 

phan noi tieng nhat chi chit loi cua phuong anh - anh 0

Tại sự kiện, Phương Anh còn thể hiện khả năng nói tiếng Nhật trước đoàn khách mời quốc tế. Người đẹp sinh năm 1998 đã có khoảng thời gian học tập và trau dồi khả năng tiếng Nhật của mình với hy vọng sẽ trở thành một thí sinh có thể phiên dịch cho bạn bè quốc tế. 

Tuy nhiên, trong phần nói tiếng Nhật trên sân khấu, Phương Anh lại thể hiện chưa được tốt. Theo đó, người đẹp liên tục nói vấp và quên thoại khiến cô phải ngắt quãng phần trình bày của mình. Thế nhưng, sau khi lấy lại bình tĩnh, Phương Anh đã có một màn bắn tiếng Nhật vô cùng mượt mà và chỉn chu khiến cho BTC Miss International  gật gù khen ngợi.

phan noi tieng nhat chi chit loi cua phuong anh - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ