Phan Mạnh Quỳnh lại gặp Mỹ Tâm: Lần này không kể chuyện buồn nữa?

Trong màn hội ngộ sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được nghe chuyện thú vị gì từ Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm là hai cái tên "bảo chứng" cho những cú hit khổng lồ của V-pop. Không chỉ có những thành công riêng trong sự nghiệp mà những lần họ kết hợp cùng nhau đều tạo nên sự bùng nổ với người hâm mộ. 

Còn nhớ hồi tháng 4, Mỹ Tâm còn ngượng ngùng giữ khoảng cách trong liveshow "Tri âm" với Phan Mạnh Quỳnh vì đồng nghiệp mới kết hôn. Thì mới đây, thông tin đôi bạn tiếp tục hội ngộ cùng nhau khiến người hâm mộ quan tâm không kém. 

phan manh quynh lai gap my tam lan nay khong ke chuyen buon nua - anh 0

Câu chuyện họ hội ngộ cùng nhau không chỉ nằm ở âm nhạc mà hơn hết, khán giả muốn lắng nghe những tâm tư, suy ngẫm của 2 nghệ sĩ lớn khi họ đứng cùng nhau. Giữa họ có sự đồng điệu trong âm nhạc và có cả sự quý mến cách làm nghề của nhau. 

Mỹ Tâm từng cho biết mỗi lần nghe nhạc của Phan Mạnh Quỳnh là sẽ buồn 10 phút. Phan Mạnh Quỳnh cũng từng tiết lộ về chuyện sang nhà Mỹ Tâm vui chơi, tiệc tùng cùng nhau. Chính vì thế, không ít người tò mò màn hội ngộ sắp tới của cả 2, khán giả sẽ tiếp tục được nghe chuyện thú vị gì từ họ. 

phan manh quynh lai gap my tam lan nay khong ke chuyen buon nua - anh 0
Thông tin về việc tối 8/1 sẽ có-gì-đó từ Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý.

Trong khi Phan Mạnh Quỳnh khá im hơi lặng tiếng đắm chìm trong hạnh phúc hôn nhân thì Mỹ Tâm cũng đã có một năm dài phải tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật vì Covid-19. Chính vì thế, sự kết hợp cùng nhau của cả 2 sẽ là một món quà ý nghĩa cuối năm dành tặng khán giả. 

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm từng có màn kết hợp vô cùng ăn ý trong album Tâm 9 vơi hai ca khúc "Chuyện buồn" và "Anh chưa từng biết". Anh cũng từng thành công với nhạc phim "Chị trợ lý của anh" - một sản phẩm "made by Mỹ Tâm".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Anh cứ chuyên tâm nghệ thuật, mọi thứ để em lo"

Vợ Phan Mạnh Quỳnh từng tuyên bố "làm lớn chuyện" ở drama "trà xanh", khẳng định có cơ sở mới dám đăng

Chuyện "Cô bé quàng khăn đỏ" qua lời kể của "ông chú content" Phan Mạnh Quỳnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ