Phan Lê Hoàng An thắng Cao Thiên Trang tại 'Miss Cosmo Vietnam' 2023

Thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) đã giành chiến thắng thuyết phục trong tập 2 "Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" 2023.

Ở thử thách "Bàn cờ nhập vai", 16 thí sinh nhóm an toàn sẽ trải qua lần lượt 4 vòng thi đấu: Hậu - The Queen, Người Bảo vệ - The Protector, Kỵ Sĩ - The Knight, Nhà Vua - The King. 

phan le hoang an thang cao thien trang tai miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Ở mỗi vòng đấu sẽ có những luật chơi khác nhau. 8 thí sinh có số điểm cá nhân cao nhất được quyền lựa chọn đối thử cho vòng đấu đầu tiên.

Thí sinh có điểm cao nhất trong thử thách xếp hạng đầu tiên là Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289). Xếp sau đó là Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đàng Thị Kim Lệ (SBD 293), Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 195), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD 292). 

Luật thi đấu của vòng Hậu - The Queen đã tạo điều kiện để thí sinh phô diễn khả năng ứng xử và tư duy câu hỏi trong thời gian nhanh chóng. 8 cặp đấu sẽ thống nhất chọn gói câu hỏi theo năm, đó là những câu hỏi đã được hỏi tại đêm chung kết của các cuộc thi Miss Cosmo Vietnam trước đó. 

phan le hoang an thang cao thien trang tai miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) ghi điểm với khả năng ứng xử bằng tiếng Anh đầy tự tin trước câu hỏi về "Nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại".

Vượt qua vòng thi đầu tiên, 8 cái tên xuất sắc nhất tiếp tục bắt cặp với nhau và tham gia vòng thi The Protector - Người Bảo vệ.

Từng cặp thi đấu sẽ hội ý và chọn đối tượng được bảo vệ trong tấm ảnh được BTC cung cấp. Thí sinh có 1 phút để nhìn mệnh đề gợi ý và 1 phút để trình bày phần thi với Giám khảo. Cũng giống như vòng trước, các thí sinh có số điểm cao nhất nhận được quyền ưu tiên chọn đối tượng.

Trong vòng đấu này, MC Đức Bảo quyết định cho điểm tuyệt đối cho thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) khi cô tiếp tục thuyết trình ấn tượng không chỉ tiếng Anh mà còn ở cả tiếng Việt. 

phan le hoang an thang cao thien trang tai miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Tính logic và sự tự tin trong câu trả lời giúp Phan Lê Hoàng An chiến thắng.

Ở vòng cuối, từng thí sinh sẽ trao cho đối thủ một "Từ khóa". Các thí sinh sẽ có 1 phút để suy nghĩ và 1 phút để trình bày quan điểm. Một điểm đặc biệt là tự các thí sinh cũng sẽ có 1 phút để bổ sung cho phần trả lời của đối thủ. 

phan le hoang an thang cao thien trang tai miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Phan Lê Hoàng An và Cao Thị Thiên Trang bước vào vòng thi đấu cuối cùng mang tên Nhà Vua - The King.

Với phong thái điềm tĩnh, góc nhìn đề bài phong phú, cách diễn giải thuyết phục, thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được sự ấn tượng và nhiều lời khen từ Hoa Hậu Hương Giang.

Về phía MC Thanh Thanh Huyền và MC Đức Bảo lại đưa ra lời khen ngợi cho Phan Lê Hoàng An. Cô sẽ là thí sinh nhận được lược nhân 3 số điểm bình chọn trong vòng 48 giờ.

phan le hoang an thang cao thien trang tai miss cosmo vietnam 2023 - anh 0
 Trải qua màn "debate" cân tài cân sức cùng các cụm từ khóa hay, Phan Lê Hoàng An (SBD 382) là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách của nhóm A.

2 người đẹp bị loại sau tập 2 'Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam'

Cao Thiên Trang đi thi 'Miss Cosmo Vietnam' ở tuổi 30

'Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam' - tập 2: Hương Giang 'cứng người'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ