Phạm Hương: "Cuộc dạo chơi showbiz đã đủ rồi"

Phạm Hương có dịp trải lòng cùng người hâm mộ qua hộp thoại hỏi - đáp.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương có màn giao lưu cùng người hâm mộ qua phần hỏi - đáp. Đây cũng là dịp để nàng hậu tâm sự cùng fan về công việc, cuộc sống suốt thời gian qua. Đông đảo người hâm mộ đã dành sự quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho Phạm Hương, trong đó có không ít netizen đặt nguyện vọng về ngày Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quay trở lại showbiz. 

pham huong cuoc dao choi showbiz da du roi - anh 0
Phạm Hương: "Tôi cảm thấy cuộc dạo chơi showbiz đã đủ rồi".

Trước lời tâm sự của một fan lâu năm dành cho Phạm Hương: "Rất hy vọng một ngày nào đó chị trở về Việt Nam và sẽ hoạt động nghệ thuật", nàng hậu đã trả lời rõ ràng về dự định của bản thân đối với showbiz Việt. 

"Mỗi cột mốc của cuộc đời sẽ có nhiều điều khác nhau để chiêm nghiệm và trải nghiệm. Chị cảm thấy cuộc dạo chơi showbiz là đủ rồi em ạ", Phạm Hương trả lời. 

pham huong cuoc dao choi showbiz da du roi - anh 0
Chia sẻ của Phạm Hương về thắc mắc có trở lại showbiz Việt hay không?

Câu phản hồi như một lời khẳng định của Phạm Hương về việc sẽ không quay trở lại showbiz. Điều này chắc hẳn gây tiếc nuối cho người hâm mộ, tuy nhiên, Phạm Hương cũng cho biết: "Giờ tôi chỉ muốn có một cuộc sống đơn giản và bình dị thôi. Tôi hài lòng với mọi thứ hiện tại". 

pham huong cuoc dao choi showbiz da du roi - anh 0
Chia sẻ thật lòng của Phạm Hương. 

Thậm chí, khi người người hâm mộ đề cập nhớ đến các bước catwalk của cô, Phạm Hương thật lòng chia sẻ mình sắp quên luôn cách đi giày cao gót: "Chị giờ sắp quên đi giày cao gót luôn rồi đó, không hiểu sao lúc đó đi thi hoa hậu mà đi được cả ngày lẫn đêm". 

pham huong cuoc dao choi showbiz da du roi - anh 0

Nàng hậu cho biết thêm, trong tương lai chắc chắn sẽ về Việt Nam, cô cũng nhớ nhà và quê hương rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại Phạm Hương khá bận rộn với cuộc sống mẹ bỉm nên chưa thể sắp xếp về được. 

Ông xã doanh nhân của Phạm Hương lên sóng

Phạm Hương nhớ da diết Tết Việt Nam

Mẹ Phạm Hương chuẩn bị sinh nhật cho Maximus thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ