Logo VieZ

Park Hae-il trong siêu phẩm chiến tranh duy nhất hè năm nay

Duyên Võ|

Hansan: Rising Dragon của Park Hae-il đang làm mưa làm gió trong những ngày gần đây.

Sau Decision to Leave (Quyết tâm chia tay) - một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý tình cảm Hàn Quốc, Park Hae-il tiếp tục xuất hiện với siêu phẩm mới Hansan: Rising Dragon.

Bộ phim được khai máy bởi đạo diễn Kim Han Min, người đứng đằng sau thành công của Roaring Current (Đại thủy chiến) năm 2014.

park hae il trong sieu pham chien tranh duy nhat he nam nay - anh 0

Không những vậy, Hansan: Rising Dragon còn có sự góp mặt của nam diễn viên Park Hae-il, một trong những "tài tử" nổi bật với khả năng diễn xuất vượt trội. Trong sản phẩm điện ảnh này, Park Hae-il vào vai đô đốc Yi Sun Sin - người chỉ huy chống lại hải quân Nhật trong trận chiến tại Hansan.

park hae il trong sieu pham chien tranh duy nhat he nam nay - anh 0

Trước Hansan: Rising Dragon, Park Hae-il từng tham gia các bộ phim đình đám như: Memories of Murder, The Host, Paradise Murdered, A Muse,....và gần đây nhất là Decision to Leave. Từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua vai diễn nghi phạm trong Memories of Murder, nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà làm phim. Sự nghiệp diễn xuất của anh chàng dần khởi sắc với các vai diễn chính trong các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau.

park hae il trong sieu pham chien tranh duy nhat he nam nay - anh 0
park hae il trong sieu pham chien tranh duy nhat he nam nay - anh 0

Sự hợp tác giữa nam diễn viên tài ba và đạo diễn gạo cội đã mang đến cho khán giả một sản phẩm giá trị. Sau 4 ngày công chiếu, Hansan: Rising Dragon đã áp đảo phòng vé với hơn 1,6 triệu lượt xem và dự đoán sẽ tăng lên 2 triệu lượt xem vào cuối tuần này. Như vậy, Park Hae-il lại một lần nữa "công phá" phòng vé, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Park Hae-il sinh năm 1977, là nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2000 nhưng chủ yếu là các tác phẩm sân khấu. Năm 2003, anh bén duyên với điện ảnh, được tham gia vào hai bộ phim Jealousy Is My Middle Name và Memories of Murder.

Dù chỉ là vai phụ nhưng khả năng diễn xuất của anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Càng về sau, kỹ thuật diễn xuất của Park Hae-il càng thăng hạng, khi anh liên tục đảm nhiệm nhiều dạng vai khó có tính cách phức tạp. Ở giai đoạn hiện tại dù đã U50, nhưng nhan sắc và phong thái của nam diễn viên vẫn rất ổn định. Hi vọng trong thòi gian sắp tới, chúng ta sẽ có dịp thưởng thức nhiều tác phẩm nổi bật của Park Hae-il.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ