Logo VieZ
|

Our Beloved Summer: Ngẫm 5 câu thoại này, biết đâu bạn sẽ quay lại với người cũ?

Ngọc Tâm

|

Bỏ túi những câu thoại này nếu muốn quay lại với người yêu cũ.

Our Beloved Summer mang câu chuyện thanh xuân của Choi Woong và Koek Yeon Soo. Họ trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của tuổi trẻ và rồi từng bước trưởng thành. Thế nhưng, thực tại khắc nghiệt của Koek Yeon Soo khiến cô trở nên chơi vơi trong thế giới đầy lãng mạn của Choi Woong, chính vì thế cô nàng đã rời đi để lại cho Choi Woong nỗi nhớ khôn nguôi. Hơn 5 năm yêu nhau, và 5 năm chia tay, tình yêu của họ đối với nhau vẫn chưa bao giờ tắt, khoảnh khắc gặp lại như cơ hội để hai nửa trái tim quay về. 

Ảnh - 61e15e08cc892d62252ccf0c

Và rồi, họ bắt đầu yêu lại ở năm 29 tuổi khi cả hai đã trưởng thành, một mối tình tưởng cũ lại mới khiến cho biết bao khán giả nao lòng. Nhìn Yeon Soo và Choi Woong chắc hẳn chúng ta cũng nhớ về người cũ từng thương, phải không?

"Cô ấy rất tuyệt vời, tuyệt vời đến mức cháu thấy mình không xứng. Cháu biết cháu thảm hại, nhưng có lẽ hôm nay là ngày cháu thảm hại nhất", Choi Woong.

Trước khi quyết định mở lời quay lại với Yeon Soo, Choi Woong đã có cơ hội nói chuyện với bà của cô. Anh nghĩ bản thân không thể chần chừ hơn nữa, biết rằng quay lại với người yêu cũ là "thảm hại" nhưng trái tim anh chấp nhận điều đó, bởi lẽ chỉ có Yeon Soo mới mang đến hạnh phúc cho anh. Yeon Soo chỉ dành những góc khác đặc biệt này cho anh, và Choi Woong cũng thế.

Ảnh - 61e15e08cc892d62252ccf0b

"Anh đã rất nhớ em, anh rất nhớ em, luôn nhớ. Vậy mà lúc em quay trở lại, em ở trước mặt anh, thật quái lạ anh đã rất nổi giận và ghét em vô cùng. Giờ đây anh đã hiểu ra rồi, có lẽ anh chỉ muốn thấy em yêu anh. Xin em hãy tiếp tục yêu anh, đừng buông tay anh, mà hãy yêu anh", Choi Woong.

Suốt 5 năm cách xa, Woong chưa bao giờ ngừng nhớ Yeon Soo, cô vẫn ở đó, vẫn ở trong tâm trí của anh mỗi lúc mỗi nơi. Thế nhưng người ta có câu: "Yêu nhiều mới giận thật nhiều", Woong đã rất giận Yeon Soo bởi lẽ anh muốn biết liệu cô ấy có còn yêu anh hay không? 

Ảnh - 61e15e08cc892d62252ccf0f

"Bây giờ em mới có cảm giác chúng ta yêu lại từ đầu, chúng ta đã mất quá lâu", Yeon Soo.

Yêu lại từ đầu mang đến một cảm giác khó hiểu, vừa thích thú nhưng lại có chút ngại ngùng. Và rồi sự ngọt ngào và chân thành của Choi Woong đã khiến "điên nữ" Yeon Soo trở nên đáng yêu đến lạ. Cả hai không ngại trao nhau những nụ hôn để chứng minh trái tim của mình đã thuộc về đối phương.

Ảnh - 61e15e08cc892d62252ccf0d

"Em có muốn đến nhà anh uống trà táo tàu không?", Choi Woong.

Rủ nhau đi xem bướm là xưa rồi, thời nay muốn "nối lại tình xưa" với tình cũ phải đi uống trà táo tàu vừa ngủ ngon vừa ngọt ngào. 

Ảnh - 61e15e08cc892d62252ccf0e

"Trong suốt những khoảnh khắc đó, bóng dáng của Kook Yeon Soo như chưa từng mất đi. Và từ giờ trở đi, toàn thời gian của tôi cũng sẽ dành để yêu Kook Yeon Soo", Choi Woong.

Choi Woong đã "hốt cú chót" với màn tự sự đầy lãng mạn. Suốt những khoảnh thời gian anh đắm chìm trong từng nét vẽ, Yeon Soo vẫn tồn tại trong tâm trí, trái tim của anh và đây là lần đầu tiên anh tiết lộ. Cô là nguồn cảm hứng để anh vẽ, cũng là lẽ sống và toàn bộ thời gian này anh muốn dành thời gian để yêu Yeon Soo.

Ảnh - 61e1799ff669384c0752b48f

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Hako.raw

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới