OSAD trở lại đường đua V-Pop với 2 ca khúc kết hợp cùng Pháo

Tối ngày 5/12, OSAD đã tổ chức buổi Listening Party để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop sau 1 năm vắng bóng.

Không chỉ phát hành MV Em Chỉ Im Lặng kết hợp cùng Pháo vào ngày 7/12, OSAD còn phát hành ca khúc Spotlight kèm trong single Lil' O. đây là 2 sáng tác mang màu sắc hoàn toàn trái ngược nhằm thể hiện 2 khía cạnh khác nhau trong con người OSAD.

Tại sự kiện, OSAD đã lần đầu tiên trình diễn 2 ca khúc này trước nbạn bè và hàng loạt các khách mời nghệ sĩ như Miu Lê, Will, Hoàng Yến Chibi, Phúc Du, Đỗ Hiếu, Gigi Hương Giang, Hoàng Tôn, Đỗ Hoàng Dương, Emma Nhất Khanh, Linh Ka, Mỹ Mỹ, Diễm Hằng Lamoon, Ciin, v.v..

osad tro lai duong dua v pop voi 2 ca khuc ket hop cung phao - anh 0
OSAD biểu diễn cùng Pháo trong buổi Listening Party.

OSAD chia sẻ: "Mặc dù 1 năm không ra sản phẩm nào nhưng đó là quãng thời gian có rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm đối với mình. Mình được học hỏi từ những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp, nên không cảm thấy bị mất kết nối với tất cả mọi người, bằng chứng là tất cả mọi người - những người bạn cũ và bạn mới đều có mặt ở sự kiện hôm nay.

Mình đã đi một con đường không phải quá dài, thành tựu lớn nhất mà mình có được là những người bạn, đồng nghiệp và những ai dõi theo hành trình của mình".

Tối cùng ngày OSAD đã hé lộ trên các nền tảng mạng xã hội Teaser MV Em Chỉ Im Lặng. Đoạn teaser gây bất ngờ bởi những câu "mắng" cực gắt của Pháo, thể hiện sự bực bội, giận dỗi người yêu của một cô gái.

Tạo hình của OSAD cũng trẻ trung, tinh nghịch, với biểu cảm đang rơi nước mắt khi nghe lời trách móc của Pháo. Trái ngược với hình ảnh đau khổ của chàng trai, Pháo lại xuất hiện xinh đẹp, cá tính bên cạnh hội bạn toàn những cô gái nổi bật không kém.

Lý giải về màn "trách móc" độc lạ của Pháo trong Teaser MV, OSAD cho biết: "Khi viết bài hát về sự tranh cãi trong tình yêu, tôi đã liên tưởng đến chất giọng cực gắt của Pháo rồi. Sau khi Pháo thu demo, tôi biết chắc chắn là điều mình chờ đợi rồi, không cần sửa gì thêm nữa".

osad tro lai duong dua v pop voi 2 ca khuc ket hop cung phao - anh 0
Nhiều nghệ sĩ tới ủng hộ OSAD.

OSAD cũng hé lộ, cả 2 ca khúc Em Chỉ Im LặngSpotlight do chính anh đảm nhận sản xuất âm nhạc, tự làm hầu hết mọi công đoạn cho đến thành phẩm cuối cùng: "Mọi người nói mình làm như vậy là tham công tiếc việc, nhưng mình nghĩ càng được làm nhiều thứ thì mình sẽ càng được thể hiện bản thân rõ hơn, bộc lộ cho khán giả thấy mình là một con người như thế nào.

Mình đã lựa chọn từng câu chữ để viết, cắt gọt từng âm thanh, tất cả đều đến từ con người mình và hy vọng khi lắng nghe, mọi người sẽ cảm nhận được con người thật của mình ở trong đó".

Producer Sterry: Thành công khi kết hợp với Pháo, Đông Nhi lẫn OSAD

Pháo Northside ra nhạc cùng Tez sau khi xác nhận chia tay

Sau OnlyC, Vũ và OSAD, thành viên thứ 8 của Da LAB sẽ là Lou Hoàng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ