Ông xã Diệp Lâm Anh mở lại facebook, giữ nguyên bài đăng mâu thuẫn với phát ngôn bên vợ

Sáng 1/11, Đức Phạm xuất hiện trên mạng xã hội và giữ nguyên bài thông báo trước đó.

Những ngày qua, nghi vấn Diệp Lâm Anh và chồng đại gia ly hôn bỗng dậy sóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Từng động thái nhỏ của hai nhân vật chính đều được chú ý bởi dân tình, nhất là khi hai bên có sự mâu thuẫn trong việc phát ngôn: phía Diệp Lâm Anh thông cáo rằng cả hai vẫn có mối quan hệ vợ chồng bình thường trong khi chồng của cô lại đăng bài xác nhận đã ly thân. 

ong xa diep lam anh mo lai facebook giu nguyen bai dang mau thuan voi phat ngon ben vo - anh 0

Cụ thể, tối 31/10, trong khi diễn ra tiệc sinh nhật cho con, chồng của Diệp Lâm Anh bất ngờ gọi quan hệ với vợ là "cuộc hôn nhân không thể cứu vãn", còn nữ diễn viên lại khẳng định cả hai người vẫn ổn. Ngay sau đó, netizen tràn vào facebook của cả hai, tạo ra những cuộc tranh cãi lớn. Chính chủ phải tạm khóa facebook để tập trung cho bữa tiệc sinh nhật đang diễn ra. 

ong xa diep lam anh mo lai facebook giu nguyen bai dang mau thuan voi phat ngon ben vo - anh 0
Ngỡ tưởng việc đại gia Đức Phạm tạm thời biến mất trên mạng xã hội là một hành vi "rút lại phát ngôn mâu thuẫn của mình". Tuy nhiên, sáng hôm nay, Facebook chính thức của anh đã được mở ra, giữ nguyên bài viết này. 
ong xa diep lam anh mo lai facebook giu nguyen bai dang mau thuan voi phat ngon ben vo - anh 0

Nội dung bài đăng của ông xã Diệp Lâm Anh: "Chào mọi người. Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi gia đình, những người liên quan đã bị ảnh hưởng vì các thông tin gần đây. Tôi và Diệp Lâm Anh đã có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1/2021. Còn vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những tin đồn gần đây. Và trong 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những thủ tục ly dị đê đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng. Bản thân tôi mong kết thúc những tin đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình, bạn bè và người thân của tôi."

Theo dõi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất!

Sau khi công khai chuyện ly hôn, ông xã Diệp Lâm Anh khóa liền tay tài khoản mạng xã hội

Tối 31/10: Diệp Lâm Anh và ông xã cùng xuất hiện tại tiệc nhưng không chụp chung tấm hình nào

Góc-không-thống-nhất nhà Diệp Lâm Anh: Chồng thì báo ly hôn, quản lý của vợ thì chia sẻ... đang sống hạnh phúc cùng nhau

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ