Ông Tấn bất ngờ đăng ảnh chung với Nam, lại còn bộc bạch: "Hết phim rồi mới dám đưa lên"

Bài đăng mới đây của NSƯT Hồ Phong trong vai Tấn của Hương Vị Tình Thân khiến nhiều khán giả thích thú.

Sau hai mùa phim với số tập lên đến 136 tập, sau khi tập cuối của Hương Vị Tình Thân vừa lên sóng, dàn diễn viên cũng như một vài thành viên trong ê-kíp phim đã có những chia sẻ hết sức xúc động với kết thúc của bộ phim. Bên cạnh những chia sẻ xúc động đó, có một nhân vật mãi sau mới chịu chia sẻ cảm nghĩ của mình, làm khán giả cảm thấy nhân vật này không hề đáng ghét như trong phim.

Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân chia sẻ cảm nghĩ sau khi kết thúc phim

Cụ thể, sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, NSƯT Hồ Phong trong vai ông Tấn độc ác, xấu xa đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với nữ diễn viên Phương Oanh (Nam) và bộc bạch: "Có một tấm hình mà chẳng dám đăng, hết phim rồi mới dám đưa lên, sợ mọi người yêu Nam ghét Tấn lại tẩy chay phim. Nam ở ngoài còn đẹp hơn trong phim".

ong tan bat ngo dang anh chung voi nam lai con boc bach het phim roi moi dam dua len - anh 0

Nhân vật Tấn do NSƯT Hồ Phong thủ vai có thể nói là nhân vật bị ghét nhất phim. Cho đến tận cuối phim, mặc dù cũng từng là người bị hại, nhưng nhân vật này cũng không thể nào khiến khán giả cảm thông được vì những việc làm xấu xa mà nhân vật này gây ra: bắt cóc Thy, uy hiếp, lừa gạt bà Sa, vu oan giáng hoạ cho ông Sinh,... Cuối phim, ông Tấn bị công an bắt. Cái kết nhãn tiền cho những lỗi lầm của ông Tấn khiến người xem hả hê.

ong tan bat ngo dang anh chung voi nam lai con boc bach het phim roi moi dam dua len - anh 0
Nhân vật ông Tấn trong Hương Vị Tình Thân

Dù nhận một vai diễn phụ vào phần 2 Hương Vị Tình Thân nhưng sức ảnh hưởng của nhân vật Tấn khiến nam diễn gặp không ít những rào cản nhất định. Từ phía NSƯT Hồ Phong, nam diễn viên thừa nhận hiệu ứng của khán giả dành cho vai diễn lớn tới mức khó tưởng: "Người hâm mộ nhiều mà người chửi cũng lắm dù chửi rất tế nhị. Lúc nào cũng có hàng trăm tin nhắn chờ của người hâm mộ mà tôi không có thời gian trả lời hết".

ong tan bat ngo dang anh chung voi nam lai con boc bach het phim roi moi dam dua len - anh 0
Phân đoạn khiến ông Tấn bị ghét cay ghét đắng trong phim

Tuy là kình địch không đội trời chung trong phim, nhưng ngoài đời, NSƯT Hồ Phong, Phương Oanh và các nghệ sĩ có mối quan hệ tốt đẹp, coi nhau như một gia đình. Dưới bình luận bức ảnh, nhiều khán giả nhanh chóng "thả tim", dành lời khen, hâm mộ gửi tới NSƯT Hồ Phong.

ong tan bat ngo dang anh chung voi nam lai con boc bach het phim roi moi dam dua len - anh 0
Ông Tấn và Nam ở ngoài đời thân nhau thế này đây

Là diễn viên quen mặt với các vai diễn phản diện trong phim hình sự nhưng ít ai biết, NSƯT Hồ Phong là công an, diễn viên công an được đào tạo bài bản. Trong một buổi chia sẻ cùng VTV, nam diễn cho biết: "Tôi thích những dạng vai phản diện. Tôi là công an, là diễn viên công an, được đào tạo, học tập nhiều về nghiệp vụ công an nên nhìn thấy nhiều mặt trái của xã hội. Tư duy của kẻ xấu là giấu hết cái xấu đi đưa ra cái tốt để lừa người khác.

ong tan bat ngo dang anh chung voi nam lai con boc bach het phim roi moi dam dua len - anh 0
Hình ảnh trên phim - ngoài đời của NSƯT Hồ Phong

Người xấu bao giờ nhìn cũng rất giống người tử tế để thực hiện hành vi của mình. Tôi cảm thấy thú vị khi vào vai các nhân vật với hình thức bên ngoài như thế này nhưng thực chất là cái khác. Tự nhiên tôi cảm thấy thích thể hiện nhân vật phản diện là như thế".

Hương Vị Tình Thân khép lại, dàn diễn viên và ê-kíp trải lòng như những "người thân"

Hương Vị Tình Thân 2 tập cuối: Cái kết viên mãn của bộ phim đầy sóng gió

Chi tiết thú vị trong Hương Vị Tình Thân: Số điện thoại có thật, nước mắt tính bằng "lít"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ