Logo VieZ

"Ông hoàng OST" của Hàn Quốc sẽ cover hit Aloha như thế nào?

Phạm Dung|

Aloha là một bản hit đình đám không chỉ với các khán giả Hàn Quốc mà còn với các 8x, 9x Việt Nam từng chơi Audition, vậy "ông hoàng OST" 10cm sẽ thể hiện như thế nào?

Trong tập mới nhất của Sea of Hope lên sóng tối 7/9, 10cm - "ông hoàng nhạc phim" của Hàn Quốc với những bản hit từ phim Hotel Del Luna, Hạ cánh nơi anh..., đã trình diễn ca khúc Aloha.

Đây không chỉ là bản hit đình đám được khán giả Hàn Quốc yêu thích mà đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là những 8x, 9x từng chơi game Audition.

Tại Sea of Hope, 10cm mang đến một phiên bản acoustic cho Aloha. Với chất giọng đặc trưng, đầy cảm xúc của mình, giọng ca But it's destiny gây ấn tượng với phần trình diễn vừa ôm đàn vừa hát bên bờ biển. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả dành lời khen cho phần cover của 10cm.

- Giọng của 10cm cứ đặc trưng thế nào nhỉ, hay quá!

- Có ai nghe hết các phiên bản xong qua tới đây không, ver này khác nè.

- Trời ơi giọng của 10cm, độc đáo nhưng nghe soft muốn xỉu, ai đó cứu Mị!

- Siêu thích bài này!

ong hoang ost cua han quoc se cover hit aloha nhu the nao - anh 0
ong hoang ost cua han quoc se cover hit aloha nhu the nao - anh 0
10cm.

Ca khúc Aloha ra mắt vào năm 2001, nằm trong album First Whisper của nhóm nhạc Cool và đây là một trong những bản hit được xếp vào danh sách "huyền thoại của Kpop". Không chỉ ở Hàn Quốc, Aloha còn lan tỏa rộng rãi ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Riêng với những ai từng chơi game Audition, đây là một bản BGM khó quên. Vào năm ngoái, Cho Jung Seok - diễn viên phim Hospital Playlist cũng tung ra một phiên bản khác của ca khúc này và nhanh chóng gây sốt, đưa cái tên Aloha trở lại bảng xếp hạng.

ong hoang ost cua han quoc se cover hit aloha nhu the nao - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ