Onew (SHINee) bật khóc khi hát, nhớ Jonghyun

Cảm xúc khi nhớ đến đồng đội cũ trong nhóm SHINee khiến Onew không kiềm được sự xúc động và rơi nước mắt.

Mới đây, Sea of Hope đã tung ra trailer cho tập phát sóng tuần sau. Vẫn là những hé lộ về các màn song ca sẽ xuất hiện trong tập tới nhưng trailer tập 7 khiến khán giả xúc động bởi khoảnh khắc Onew bật khóc khi hát Selene 6.23 - một ca khúc do Jonghyun, thành viên quá cố của nhóm SHINee viết khi còn sống.

Trong trailer, Onew đang rất nhập tâm vào ca khúc nhưng anh đột ngột dừng lại, kìm nén không khóc. Dù vậy, đôi mắt của trưởng nhóm SHINee đỏ hoe, cố gắng giữ lại cảm xúc nhưng không thể bởi anh và Jonghyun đã gắn bó rất lâu.

onew shi nee bat khoc khi hat nho jonghyun - anh 0
onew shi nee bat khoc khi hat nho jonghyun - anh 0
Onew xúc động khi hát lại ca khúc cũ mà Jonghyun sáng tác khi còn sống.
onew shi nee bat khoc khi hat nho jonghyun - anh 0

Đã 4 năm trôi qua, sự ra đi của Jonghyun vẫn là ký ức đau buồn mà fan của nhóm SHINee lẫn khán giả yêu thích Kpop cảm thấy đau lòng. Ngày 18/12/2017, Jonghyun được tìm thấy qua đời ở căn hộ thuê ở Chungdamdong (quận Gangnam, Seoul). Anh chọn cách tự kết thúc cuộc sống của mình sau một thời gian mắc căn bệnh trầm cảm.

Thời điểm đó, nhiều người cảm thấy khó hiểu vì sao một người thành công, gần như có tất cả mọi thứ như Jonghyun lại chọn cách tự tử. Bức thư tuyệt mệnh mà cố nghệ sĩ để lại đã nói hết tất cả.

onew shi nee bat khoc khi hat nho jonghyun - anh 0
Jonghyun.

"Bên trong tôi mọi thứ đã vỡ vụn. Căn bệnh trầm cảm gặm nhấm tôi, cuối cùng cũng đã nuốt chửng tôi. Và tôi không thể nào chống lại nó. Tôi chán ghét bản thân mình, tôi cố gắng bấu víu những ký ức rời rạc và hét lên để mong có thể níu kéo tất cả lại, nhưng rốt cuộc chẳng có lời hồi đáp nào. Nếu như không còn cách nào thoát khỏi cảnh ngột ngạt này, thì tốt nhất nên kết thúc".

Trong đám tang của Jonghyun, Onew không hề khóc nhưng mọi đau khổ đều thể hiện hết trên gương mặt thất thần của anh. Thời điểm đó, trưởng nhóm SHINee vừa vướng scandal chưa kịp nguôi thì mất đi người bạn thân thiết một thập kỷ.

onew shi nee bat khoc khi hat nho jonghyun - anh 0
Onew làm chỗ dựa cho Key trong đám tang Jonghyun. Anh và nhóm SHINee cũng túc trực suốt những ngày diễn ra lễ viếng.

Onew - Suhyun - Rosé: Đi show là phụ, quậy với nhau mới là chính

Video: Đã tai với màn song ca Lucky của Rosé và Onew (SHINee)

Loạt khoảnh khắc thấy cưng của anh em Lee Dong Wook - Onew trong Sea of Hope

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ