Logo VieZ

OMG: Thêm 1 người nổi tiếng bị bắt giam tại Tây Ban Nha, lần này là... 1 nàng Hậu

Trọng Nguyên|

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhan sắc

Cách đây ít giờ, vũ trụ "Beauty Queen" được phen xôn xao trước thông tin cựu thí sinh của một cuộc thi hoa hậu bị cảnh sát bắt giam vì có hành vi trộm 45 chai rượu của nhà hàng Michelin ở Tây Ban Nha trị giá 1,7 triệu đô (hơn 40 tỷ VNĐ). Để bắt được đối tượng này, cảnh sát đã phải truy đuổi cô nàng cùng đồng phạm trong suốt 9 tháng ròng khắp châu Âu.

Theo tờ El Pais, người phụ nữ này khoảng 29 tuổi, từng thi đấu tại một cuộc thi hoa hậu ở Mexico. Đồng phạm của cô chính là một người đàn ông 47 tuổi người Hà Lan gốc Romania. Người này đã bị bắt khi nhập cảnh từ Croatia vào Montenegro. 

omg them 1 nguoi noi tieng bi bat giam tai tay ban nha lan nay la 1 nang hau - anh 0
Một cựu thí sinh cuộc thi Hoa hậu Mexico bị cảnh sát bắt giam vì có hành vi trộm rượu.
omg them 1 nguoi noi tieng bi bat giam tai tay ban nha lan nay la 1 nang hau - anh 0

Vào tháng 10/2022, hai đối tượng này đã làm giả giấy tờ tuỳ thân người Thuỵ Sĩ và đến ăn tối tại nhà hàng này. Theo quy định, nhân viên phục vụ sẽ mời cặp đôi ở lại xem hầm rượu chứa khoảng 40.000 chai sau khi thưởng thức bữa tối. Sau đó, nam nghi phạm đã trộm chìa khoá, quay trở lại đây và lấy một balo lớn chưa đầy rượu.

Cựu thí sinh cuộc thi hoa hậu này hợp tác đánh lạc hướng nhân viên bằng cách yêu cầu nhà bếp làm thêm đồ ăn dù đã đến thời gian nhà hàng đóng cửa. Mãi đến 5 giờ sáng hôm sau khi hai nghi phạm này rời Tây Ban Nha, quản lý khách sạn mới biết số rượu bị đánh cắp và lập tức trình báo đến cảnh sát.

Hiện tại, cuộc điều tra này vẫn đang được diễn ra và tên của hai đối tượng này vẫn chưa được ban chức trách công bố. Tuy nhiên, người đàn ông trong vụ việc này đã phải nhận ngay hai lệnh bắt giữ khác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ