Logo VieZ

OMG: Thảo Nhi Lê và bộ đồ thách thức... thực trạng cướp giật ngoài phố

Huỳnh|

Thêm một chiếc clip chứa content đầy mặn mà đến từ vị trí Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, được xem là nàng hậu "muối mặn" mới của Vbiz, khi liên tục có những phát ngôn gây cười kể từ khi đăng quang. Mới đây nhất, đoạn clip Thảo Nhi Lê tương tác cùng đồng nghiệp trong hậu trường tiếp tục được chia sẻ rộng rãi khiến người hâm mộ phải chịu thua với độ lầy lội của nàng hậu.

omg thao nhi le va bo do thach thuc thuc trang cuop giat ngoai pho - anh 0

Theo đó, Thảo Nhi Lê đã diện chiếc đầm đỏ với thiết kế cúp ngực nóng bỏng. Bộ trang phục đã giúp "Á hậu Việt kiều" khéo léo khoe trọn 3 vòng gợi cảm. Tuy nhiên, trái lại với phong cách đầy cuốn hút và quyến rũ này, Thảo Nhi Lê lại mang đến một hình ảnh hài hước khi diễn tả về bộ trang phục của mình. 

Theo đó, chiếc váy của Á hậu 1 đã được biến tấu phần tà váy thành chiếc túi đeo tay phong cách. Thay vì phải xách thêm túi đeo đi kèm, thì bộ cánh của Thảo Nhi Lê đã tận dụng phần tá váy để làm cả túi đeo, mang đến thiết kế lạ mắt và thú vị.

Nhân cơ hội này, Thảo Nhi Lê cũng được dịp khoe về bộ cánh của mình. Người đẹp mở chiếc túi ra, khoe cả ví tiền và chìa khóa được cất cẩn thận. Á hậu 1 còn duyên dáng pose dáng với chiếc túi độc lạ và cười khoái chí khi mình được sở hữu thiết kế độc lạ như thế.

"Không ai biết cái đầm này có 1 cái túi, không bao giờ phải lo có người giật túi" - Thảo Nhi Lê vừa cười vừa diễn ta.

omg thao nhi le va bo do thach thuc thuc trang cuop giat ngoai pho - anh 0

Đoạn clip Thảo Nhi Lê nhận được loạt reaction hài hước từ người hâm mộ: "Top 3 đều là danh hài hết thi hoa hậu là phụ "; "Cười chết dí cái nết hài hước của bả"; "Cái này đi thi Miss Universe là túm mấy chị latinh bỏ vô hết hay đựng nguyên rổ mic trong phỏng vấn kín các kiểu",...

omg thao nhi le va bo do thach thuc thuc trang cuop giat ngoai pho - anh 0

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 ở Đức. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.     

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ