Logo VieZ

OMG: Miss Universe 2018 - Catriona Gray là thành viên Ban giám khảo HHHV Việt Nam 2022

Tuyết Phùng|

Thông tin này ngay lập tức đã gây ra các cuộc bàn tán sôi nổi trên khắp mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa có thông báo Miss Universe 2018 - Catriona Gray sẽ là thành viên ban giám khảo chính thức của đêm chung kết cuộc thi. Thông tin này đã ngay lập tức gây chấn động cộng đồng fan sắc đẹp, thu hút sự bàn tán của đông đảo công chúng.

omg miss universe 2018 catriona gray la thanh vien ban giam khao hhhv viet nam 2022 - anh 0

Trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ban tổ chức giới thiệu: "Miss Universe 2018 Catriona Gray không xa lạ gì với cộng đồng fans sắc đẹp tại Việt Nam và trên thế giới, cô sẽ chính thức có mặt tại Đêm Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với vai trò Giám khảo chính thức."

Catriona Gray đến từ Philippines. Cô được coi là người chiến thắng "không tì vết" tại Miss Universe 2018, chinh phục hoàn toàn fan sắc đẹp năm đó bởi nhan sắc, bản lĩnh và sự tự tin. Không chỉ có body nóng bỏng, quyến rũ, cô còn thông minh và sắc sảo trong mỗi lần xuất hiện.

Khi lọt vào top 3 chung cuộc, cô được hỏi: "Bài học quan trọng nhất bạn từng được học trong đời là gì? Và bạn định áp dụng nó như thế nào khi trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ?". Catriona trả lời: "Tôi từng đến thăm những khu ổ chuột ở Tondo, Manila, nơi cuộc sống rất nghèo khổ và khó khăn. Tại đó tôi học được rằng hãy luôn nhìn vào cái đẹp và cảm thấy biết ơn cuộc sống. Đó là điều tôi sẽ làm khi trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ: luôn luôn tìm kiếm những điều tích cực". Câu trả lời đầy cảm xúc, chứa đựng tình yêu quê nhà đã thuyết phục ban giám khảo, giúp Catriona xuất sắc giành chiến thắng, trở thành đại diện thứ tư của Philippines đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ.

omg miss universe 2018 catriona gray la thanh vien ban giam khao hhhv viet nam 2022 - anh 0

Như vậy, đêm Chung kết sẽ được diễn ra với sự đánh giá trực tiếp từ Miss Universe 2018 Catriona Gray cùng hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học - Lê Diệp Linh; Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H'Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017; Hoa hậu Natalie Glebova - Miss Universe 2005.

omg miss universe 2018 catriona gray la thanh vien ban giam khao hhhv viet nam 2022 - anh 0

Catriona Gray sinh năm 1994 và mang hai dòng máu Á-Âu (cha là người Australia gốc Scotland, mẹ là người Philippines). Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m. Catriona sinh trưởng tại Cairns, Australia cho tới năm 18 tuổi. Sau đó, cô giành bằng cử nhân chuyên ngành âm nhạc tại đại học Berklee (Massachusetts) trước khi chính thức trở về Philippines để khởi nghiệp người mẫu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ