Logo VieZ

OMG: Hoa hậu giờ phải thi... đánh golf

Trọng Nguyên|

Đây là sự đổi mới, cải cách mạnh bạo các cuộc thi hoa hậu hay cách thức để câu kéo sự quan tâm của công chúng?

Không chơi lớn đời không nể! Dù là sân chơi nhan sắc mới khởi động trong năm đầu tiên nhưng Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam đã nhanh chóng sáng tạo ra những quy chuẩn hoàn toàn mới khác hẳn với các cuộc thi hoa hậu hàn lâm từ trước đến nay. Ngoài việc dõng dạc tuyên bố xoá bỏ vĩnh viễn phần thi áo tắm vì không muốn thí sinh phô diễn thân thể trước hàng triệu con mắt soi mói, thay thế bằng phần trình diễn trang phục thể thao. BTC tiếp tục gây bất ngờ khi cho biết các thí sinh sẽ được huấn luyện thêm các hoạt động thể thao như đánh golf, bóng rổ...

omg hoa hau gio phai thi danh golf - anh 0
H'Hen Niê đang là đại sứ của cuộc thi này.

Đây không phải là lần đầu tiên một sân chơi nhan sắc cấp quốc gia thay đổi hoàn toàn format. Dù vậy, nếu nhìn nhận khách quan, sự lựa chọn của Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam dường như khá "mạnh bạo", khác lạ và tạo nên luồng tranh cãi trái chiều khắp các diễn đàn. Đa phần, khán giả đều cho rằng các sân chơi nhan sắc nên mang tính hàn lâm vốn có hơn là việc cách tân, hiện đại hoá một cách vô tội vạ. 

Bên cạnh đó, một số netizen còn thẳng thừng ném đá việc BTC cố tình đưa hoạt động đánh golf vào cuộc thi để đánh bóng, tạo sức hút cho chương trình. Được biết, "đánh golf, sân golf" hiện đang là một trong những từ khoá nóng sốt trong suốt thời gian qua với nhiều câu chuyện mang tính tiêu cực.

omg hoa hau gio phai thi danh golf - anh 0
omg hoa hau gio phai thi danh golf - anh 0
Ban tổ chức liên tục đưa ra những cải cách hoàn toàn mới, khác hẳn với các cuộc thi hoa hậu trước đây.

Vòng bán kết và chung kết của cuộc thi Miss Peace Việt Nam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9/2022 tại Đà Nẵng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ