OMG bức ảnh hot nhất tháng 8: Anh Tú - Diệu Nhi công bố giấy đăng ký kết hôn

Bức ảnh vừa được Anh Tú chia sẻ cách đây ít phút lập tức gây chú ý mạnh mẽ.

Cách đây ít phút, Anh Tú vừa chia sẻ bức ảnh được đánh giá là "chấn động" khi chụp cùng Diệu Nhi và công bố giấy đăng ký kết hôn của cả hai. Chẳng ai ngờ rằng sau một thời gian dài hoàn toàn không công khai hình ảnh chung, đến ngày hôm nay cư dân mạng lại được dịp vỡ òa trước happy ending của cặp đôi này một cách dễ thương, độc - lạ đến vậy.

Không khoe nhẫn cầu hôn cầu kỳ, Anh Tú Diệu Nhi xuất hiện đời thường hết mức trên chiếc xe máy cùng "nhân vật quan trọng nhất": Giấy chứng nhận kết hôn!

omg buc anh hot nhat thang 8 anh tu dieu nhi cong bo giay dang ky ket hon - anh 0
Diệu Nhi - Anh Tú công bố bức ảnh chấn động. Đây chắc chắn là hình ảnh sao Việt hot nhất tháng 8.

Trên tường của Anh Tú dòng chia sẻ ngắn gọn: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú" nhận được "bão" chúc mừng từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, đây là lời chia sẻ xúc động, cô đọng nhất về 1 happy ending của cặp đôi sao Việt cũng như trước thềm đám cưới thế kỷ. Bài đăng nhanh chóng nhận được lượt tương tác "khủng", không chỉ sao Việt mà netizen cũng cực kỳ vui mừng cho hạnh phúc của Anh Tú - Diệu Nhi.

omg buc anh hot nhat thang 8 anh tu dieu nhi cong bo giay dang ky ket hon - anh 0

Anh Tú - Diệu Nhi đã có 7 năm gắn bó cùng nhau, tuy không thường xuyên công khai tình cảm nhưng họ luôn là một trong những cặp đôi được người hâm mộ yêu mến nhất. Không chiêu trò, không drama hay dùng tình cảm để đánh bóng tên tuổi, đây là điều khiến cho cặp đôi này trở nên đặc biệt trong mắt khán giả.

Thậm chí trong những năm gần đây, Anh Tú - Diệu Nhi hầu như không nhắc về nhau, thậm chí tránh xuất hiện chung hay nhắc gì về đối phương. Cả hai tập trung xây dựng sự nghiệp riêng, để rồi khi đúng thời điểm liền gây "chấn động" mạng xã hội với thông tin "về chung một nhà" như sáng nay.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ