Logo VieZ

OMG - Bị mỉa mai "Em thấy anh không phải trai thẳng", Võ Đăng Khoa thẳng thừng gọi khán giả: "Ngu mới đi hỏi"

Tuyết Phùng|

Hiện phát ngôn này của Võ Đăng Khoa đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Võ Đăng Khoa gây chú ý khi bức xúc đáp trả lại bình luận "kém duyên" của một netizen khi anh đang livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Cụ thể, người này nhận xét: "Em thấy anh không phải trai thẳng".

Trên sóng trực tiếp, Võ Đăng Khoa không ngần ngại đáp trả: "Tại sao em biết anh không phải trai thẳng? Với anh thẳng hay không thẳng cũng được hết. Giới tính nào anh cũng chơi được hết, trừ những người như em. Vì những người không có duyên như em anh không chơi được.Tại sao phải đem giới tính của người ta ra để nói? Dù cho người ta có giới tính như thế nào mà bạn nói như vậy thì người ta cũng ghét bạn". Cuối cùng, nam diễn viên không ngần ngại nói thẳng: "Cái đó là một điều rất là ngu, ngu lắm, thật".

omg bi mia mai em thay anh khong phai trai thang vo dang khoa thang thung goi khan gia ngu moi di hoi - anh 0

Quả thật việc cợt nhả về giới tính người khác là điều khó chấp nhận dù với hình thức nào, thế nên phát ngôn của Võ Đăng Khoa nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Đây không phải lần đầu tiên một người nổi tiếng bị soi mói giới tính nhưng phản ứng gay gắt như nam diễn viên cũng khiến không ít khán giả bất ngờ.

omg bi mia mai em thay anh khong phai trai thang vo dang khoa thang thung goi khan gia ngu moi di hoi - anh 0

Võ Đăng Khoa là một trong những diễn viên hài trẻ tài năng, anh còn được biết đến là cháu nuôi của NSƯT Hoài Linh. Nam diễn viên từng thành công với các vai diễn thuộc "giới tính thứ ba", đặc biệt là web drama ăn khách "Ghe bẹo ghẹo ai" ra mắt vào năm 2019.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ