"Ốc quế sầu riêng" là gì mà Social Star nào cũng "muốn ăn"?

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội TikTok "chán" bánh mì, cơm phở, "đua nhau" đòi ăn "ốc quế sầu riêng", vậy món ăn này có gì đặc biệt?

"Ốc quế sầu riêng" là gì mà Social Star nào cũng "muốn ăn"?

"Ốc quế sầu riêng" thực chất là tên của loại kem có vỏ bánh quế bên ngoài giòn tan, bên trong chứa kem sầu riêng. Loại kem này có vị thơm ngon, ăn một lần là "muốn mua thêm cây nữa".

Món ăn này trở nên phổ biến hơn với cộng đồng mạng nhờ clip được cắt từ tập 6 bộ phim Gia đình cục súc. Lời thoại: "Ốc quế sầu riêng, ốc quế sầu riêng thôi!", được Hữu Đằng thể hiện một cách tự nhiên và duyên dáng đã nhanh chóng được netizen đón nhận. #ocquesaurieng đã thu về hơn 14,8 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok

Hữu Đằng từng chia sẻ với truyền thông về nguồn gốc câu thoại trên. Thực chất, "ốc quế sầu riêng" đã được anh làm clip từ trước đó. Trong một lần đi Vũng Tàu và thấy nhiều xe bán kem để chữ kem ốc quế sầu riêng, anh đã dùng "giọng diễn" đòi Nam Thư mua kem cho mình. Sau khi tập 6 phim Gia đình cục súc được lên sóng, anh cũng bất ngờ khi lời thoại "ốc quế sầu riêng" được viral trên mạng xã hội.

Sau clip gốc của Hữu Đằng, hàng loạt Social Star nhanh chóng "bắt trend", sử dụng câu nói: "Ốc quế sầu riêng, ốc quế sầu riêng thôi!" vào nội dung các clip.

Dưới những clip trên, nhiều khán giả để lại bình luận về món ăn này, đồng thời tỏ ra thích thú với câu nói gây bão cõi mạng:

- Kem ốc quế sầu riêng ngon thật nha mọi người, mình ăn một lần phải 3 cây mới đã.

- Trời ơi, cái câu "ốc quế sầu riêng" mắc cười quá, nghe xong phải đi mua về ăn liền.

- Đi đâu cũng thấy "ốc quế sầu riêng", cười mệt luôn á.

Dàn Social Star thi nhau "khoe chân" trên TikTok?

Việt Phương Thoa - Chí Thành chia tay: Nữ chính nói gì mà ai nghe cũng phải đau nhói?

Social Star đón Noel sớm với vũ điệu mới trên TikTok

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ