Obito lên tiếng cực "gắt" để bảo vệ bạn gái

Obito vừa đăng tải một bài viết đầy bức xúc để bảo vệ bạn gái.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Obito đã đăng tải hình ảnh của Hạnh Ngân - bạn gái của nam rapper - cùng một dòng trạng thái tỏ ra rất tức giận với những lời chê bai về ngoại hình nhắm vào cô.

obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0

Cụ thể, nam rapper đã chia sẻ như sau: "Đây là cô gái của tui, có ai có ý kiến gì không?

I love her to death, she's beautiful inside and outside, i adore her, (Tôi yêu cô ấy đến chết, cô ấy xinh đẹp từ trong ra ngoài, tôi tôn thờ cô gái này - PV) cô gái này dạy tui thành đàn ông, dạy tui trưởng thành từ một thằng nông nổi và cứng đầu.

Bả có những thứ mà không ai có được trên đời này, bả giỏi, bả xinh, bả chịu được những áp lực ở độ tuổi của bả, những áp lực mà hầu như ai cũng sợ đối mặt.

obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0
Bài đăng của Obito

I'm here with you now baby, I will protect you from everything that try to hurt your feeling. (Có anh ở đây rồi, anh sẽ bảo vệ em khỏi tất cả những thứ gây tổn thương cho cảm xúc của em - PV). 

Aint no cap! If you got a problem with that then u suck. I love my girl. (Tôi không có gì để nói cả. Nếu mấy người muốn làm hại cô gái này, mấy người thật sự tệ. Tôi yêu cô gái của tôi - PV)."

Phía dưới phần comment, rapper tlinh cũng đã để lại một lời động viên dành cho cặp đôi này: "Tôi yêu hai bạn"

obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn với , Obito cũng đã chia sẻ rằng: "Người đầu tiên mà tôi báo tin sau khi hoàn thành phần trình diễn đó là Hạnh Ngân - người yêu của tôi. Sau đó tôi mới báo tin cho mấy đứa bạn thân và gia đình.

Khi tôi báo cho Hạnh Ngân thì cô ấy chỉ nói với tôi hai chữ thôi: "Giỏi quá!". Hai chữ này thôi tôi đã thấy vui lắm rồi".

Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng nhau trên trang cá nhân của mình. Nhiều khán giả cũng ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi tài năng của âm nhạc Việt Nam.

Một số hình ảnh của Obito và Hạnh Ngân:

obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0
obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0
obito len tieng cuc gat de bao ve ban gai - anh 0

Obito là thí sinh vừa xuất hiện tại tập 6 vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2.  Với phần thi Ngày Mai Là Tương Lai, Obito khiến bộ 6 quyền lực bất ngờ với khả năng của mình. Wowy đạp cần chọn ngay từ những câu đầu, còn Binz, Karik và Rhymasitc cũng lần lượt bị chinh phục.

Sau khi Obito được đưa về đội Binz, nhiều khán giả nhận định anh đang là một trong những chiến binh mạnh nhất của Fly team, đồng thời hoàn toàn có đủ khả năng để tiến sâu hơn nữa tại mùa giải năm nay

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Em út team Binz rap đã tốt, lại còn "cân" luôn hát - nhảy - diễn

Rap Việt tập 6: Màn pháo hoa rực rỡ với sắc màu cuối mang tên Freaky

Một thí sinh team Binz mê Karik đến mức xin ôm idol sau sân khấu

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ