Obito lần hiếm hoi tiết lộ về quá khứ của bản thân

Obito tâm sự, tuổi trẻ của bản thân từng trải qua u tối đến mức tận đáy của xã hội.

Cùng ngồi và chia sẻ "tất tần tật" tại Rap Việt On The Go, Obito và Coldzy khiến khán giả và các fan không nhịn được cười. Tự nói về bản thân ngoài vẻ đẹp trai vốn có, Coldzy còn tự tin cho rằng bản thân còn rap chất nữa.

obito lan hiem hoi tiet lo ve qua khu cua ban than - anh 0
Coldzy tự tin bản than ngoài đẹp trai còn rap chất.

Ngay sau đó, cả Obito và Coldzy đều đứng hình khi Nicky yêu cầu đoán tên thật của nhau. Lượt đầu tiên của Obito, anh chàng không ngừng ấp úng và bắt đầu chuỗi "đoán mò" của mình. Ở đáp án đầu tiên, Coldzy hoàn toàn "câm nín" khi Obito đọc nhầm anh thành Phạm Hoàng Hải - tên thật của Phaos.

obito lan hiem hoi tiet lo ve qua khu cua ban than - anh 0
Obito nhầm lẫn người anh thân thiết thành tên thật của Phaos.

Kế đó là hàng loạt cái tên "chế" mà Obito nghĩ ra để dò tên Coldzy. Trước sự thiếu sót khi không nhớ tên người anh thân thiết, Obito liền ngụy biện cho bản thân: "Thường rất ít rapper biết được tên thật của nhau".

obito lan hiem hoi tiet lo ve qua khu cua ban than - anh 0
Obito bắt đầu ngụy biện cho sự thiết sót của mình.

Cuối cùng Obito cũng nhớ lại được và khẳng định tên của Coldzy là Đỗ Hoàng Hải. Đồng cảnh ngộ với Obito, Coldzy cũng không nhớ được ngay tên thật của Obito. Dù như vậy nhưng Coldzy không "đoán mò" như Obito mà sau một hồi suy nghĩ anh đã nhớ ra ngay là Lý Quốc Phong.

obito lan hiem hoi tiet lo ve qua khu cua ban than - anh 0
Coldzy thì ngược lại nhớ tên của Obito khá nhanh.

Trải lòng với Nick và Coldzy, Obito bật mí trước đây anh đã phải trải qua khoảng thời gian đen tối. Nó "ám ảnh" đến mức Obito tưởng chừng như anh đang ở tận đáy của xã hội. Đây cũng là lần đầu tiên Obito chia sẻ về vấn đề này.

obito lan hiem hoi tiet lo ve qua khu cua ban than - anh 0
Obito chia sẻ khoảng thời gian tăm tối của bản thân.

Chính vì Obito cảm thấy "ám ảnh" cũng như không dám mang những câu chuyện tiêu cực của bản thân đến với khán giả. Đến hiện tại anh chỉ dám mang những câu chuyện đó làm cảm hứng để viết lên những bài nhạc tuyệt vời nhất dành cho người nghe.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Đây là lý do mà Obito không có hình xăm trên người mặc dù rất thích

Obito và Coldzy ngượng "đỏ mặt" với comment của fan

Có chuyện gì mà Touliver yêu cầu Obito đổi beat trước ngày diễn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ