Logo VieZ

Obito: "Đối thủ càng mạnh tôi càng thích"

Lan Vy|

Thành viên team Binz tại Rap Việt mùa 2 tự tin cho biết mình thích cạnh tranh và muốn giỏi hơn tất cả những người khác.

Trong video phỏng vấn hậu trường Rap Việt mùa 2 vừa được đăng tải, Obito đã tiết lộ rap name của mình được lấy từ tên nhân vật Uchiha Obito trong bộ anime Naruto mà anh yêu thích. Rapper 20 tuổi còn kể đã được bạn gái hnhngan (Hạnh Ngân) "nhắc nhẹ" là... không tiết lộ bất cứ điều gì về cô cho mọi người biết.

obito doi thu cang manh toi cang thich - anh 0
Cặp đôi Obito - hnhngan thường khiến dân tình "phát hờn" vì những khoảnh khắc "tình bể bình".

Cùng thuộc tổ đội OTĐ, nên trước khi thi nam rapper đã được Ricky Star và Lăng LD dặn dò nhiều điều như cứ là chính mình, tự tin, bùng nổ trên sân khấu để chiếm được trái tim của các giám khảo và HLV. 

obito doi thu cang manh toi cang thich - anh 0
Obito được các anh cùng tổ đội OTĐ đã thi mùa trước là Ricky Star và Lăng LD chia sẻ kinh nghiệm.

Nói về lý do "tham chiến" lần này, Obito cho biết khi Rap Việt mùa 1 vừa xong, anh và Seachains đã đùa với nhau là "Ê, mùa 2 mình đi thi không?" - "Ừ thi thì thi, sợ gì". Rốt cuộc, lời nói đùa lúc đó đã trở thành sự thật, 2 anh em quyết định tham gia để trải nghiệm, cọ xát và xem một cuộc thi toàn các thí sinh nặng ký thì sẽ ra sao. 

obito doi thu cang manh toi cang thich - anh 0
Lời nói đùa của Seachains và Obito đã thành sự thật.

Sau khi xem tiết mục của Seachains, Obito rất xúc động vì những điều người anh cùng tổ đội muốn truyền tải, những nhiệm vụ trên con đường nghệ thuật mà anh cần phải hoàn thành. 

"Tôi muốn gửi một lời chúc rất chân thành tới anh Seachains là 'Mọi công sức của anh rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng'", Obito nhắn gửi. 

obito doi thu cang manh toi cang thich - anh 0
Thành viên team Binz tự tin tuyên bố: "Đối thủ càng mạnh tôi càng thích".

Giải thích về việc không tham gia mùa trước, nam rapper cho biết thấy chất lượng thí sinh ở mùa 2 rất "căng thẳng", ai cũng từng có kinh nghiệm đứng trên sân khấu, ra mắt sản phẩm nên anh rất hứng thú.

"Đối thủ càng mạnh tôi càng thích, vì tôi thích cạnh tranh. Mỗi lần thấy đối thủ mạnh, hormone cạnh tranh đẩy lên cao thì tôi sẽ muốn giỏi hơn tất cả những người khác", thành viên team Binz chia sẻ. 

Trong âm nhạc, Obito thừa nhận ngày xưa bản thân rất cẩu thả, nhưng bây giờ dĩ nhiên muốn chuyên nghiệp hơn thì phải cầu toàn. 

obito doi thu cang manh toi cang thich - anh 0
Nam rapper đã trở nên cầu toàn hơn trong âm nhạc.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ