'O Sen' Ngọc Mai tiết lộ thân thế chồng cũ qua tâm thư gửi Quốc Nghiệp

Trong sinh nhật thứ 36, "O Sen" Ngọc Mai đã viết tâm thư gửi đến những người quan trọng trong đời, gồm chồng cũ và chồng sau - NSƯT Quốc Nghiệp.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ về chồng cũ - anh Tô.

Ngọc Mai viết rằng cô và anh Tô từng vượt nhiều thử thách để đến với nhau. Đám cưới đơn sơ, giản dị đến nỗi cô dâu mặc áo dài đi diễn, đeo phụ kiện mua ở chợ, tự trang điểm và kết hoa. Hai người tổ chức đám cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn vì thiếu tự tin.

"Tôi chưa bao giờ thấy hổ thẹn hay giấu giếm chuyện cũ, thậm chí thường kể cho học trò, bạn bè, xóm giềng""Cảm ơn Tô đã cho Mai hiểu thêm rất nhiều về nhân duyên và sự mạnh mẽ", v.v. Ngọc Mai viết.

o sen ngoc mai tiet lo than the chong cu qua tam thu gui quoc nghiep - anh 0
Ngọc Mai chưa bao giờ thấy hổ thẹn hay giấu giếm chuyện cũ.

Ca sĩ Ngọc Mai cũng dành phần lớn bức thư nhắn nhủ ông xã hiện tại - nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. Chị khẳng định đến với ông xã trong tình trạng hoàn toàn phù hợp về pháp luật và luân lý. Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, họ càng nhìn thấu con người nhau, tình vợ chồng thêm bền chặt.

Về việc 3 lần hoãn đám cưới, Ngọc Mai nhìn nhận tích cực, xem như thử thách để vợ chồng biết trân trọng nhau hơn. Ngoài ra, chị không đặt nặng cưới xin vì biết đủ với gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại.

Ngọc Mai cũng nhắn gửi lời chân tình đến đồng nghiệp, khán giả, thầy cô và các học trò: "Một ngày mới, tuổi mới, một trang sách mới của cuộc đời. Tôi khép lại mọi thứ của quá khứ và bước tiếp trên con đường thênh thang, thảnh thơi đã chọn".

Đầu năm 2023, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh về việc nghệ sĩ Quốc Nghiệp, Ngọc Mai đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Loạt thông tin, hình ảnh bị cắt ghép, xuyên tạc có chủ đích đã tạo dư luận tiêu cực, khiến ca sĩ Ngọc Mai bị đồn là người thứ 3 cũng như ảnh hưởng đến gia đình của vợ cũ Quốc Nghiệp và chồng cũ "O Sen".

Thực tế, việc Quốc Nghiệp, Ngọc Mai trải qua "một lần đò" đã được thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhiều năm trước.

Việc những nội dung này bị "đào bới" theo chiều hướng tiêu cực xuất phát từ chuỗi sự việc ồn ào của ca sĩ Ngọc Mai sau khi đăng quang quán quân cuộc thi The Masked Singer Việt Nam.

'O Sen' Ngọc Mai nhận định về 'Bạch Khổng Tước' Hoàng Mỹ An

'O Sen' Ngọc Mai: Không còn dạy tại Nhạc viện, sẽ họp báo khi kết hôn

'O Sen' Ngọc Mai trở lại sân khấu lớn nhân đại lễ Phật Đản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ