"O Sen" Ngọc Mai sơ hở là thị phạm: Nghe giảng online cũng hát hay lên?

Khả năng sư phạm âm nhạc của Ngọc Mai khiến nhiều người nể phục.

Mới đây, đoạn clip O Sen Ngọc Mai hỗ trợ một khán giả về mặt thanh nhạc cho ca khúc Tháng Mấy Anh Nhớ Em - ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn.

Ngọc Mai đã dành những lời góp ý, chỉnh sửa rất kỹ lưỡng ở những câu hát. Đồng thời, cô cũng "chuốt" cách phát âm giúp khán giả này có thể hát rõ lời hơn. Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với màn thị phạm này:

- Nghe giảng xong hát theo mà hát hay hơn luôn á mọi người.

- Đang lướt tóp tóp bắt học thanh nhạc online. Dạy vầy chắc ăn ngủ ở lớp luôn á.

- Nâng thêm tầng kiến thức. Hay quá.

- Lần đầu tiên các bạn vào bar để học đúng không?

o sen ngoc mai so ho la thi pham nghe giang online cung hat hay len - anh 0

Chia sẻ về định hướng của bản thân sau khi bước ra từ The Masked Singer Vietnam, Ngọc Mai tâm sự: "Có lẽ mọi người nhìn tôi với ánh mắt dành cho một người nổi tiếng, song tôi vẫn là tôi, vẫn cố hoàn thành nhiệm vụ tỏa hương mà thôi!

Tôi vẫn chọn lối đi cũ, cứ tỏa hương thơm theo cách riêng của mình và vẫn sẽ kiên trì, bền bỉ với lối đi này mãi về sau chứ không thay đổi. Tôi cũng biết ơn những khán giả đã dành cho mình sự yêu thương để hương thơm của tôi có cơ hội được tỏa đi khắp nơi, tôi trân trọng tấm chân tình ấy".

Ngoài ra, cô cũng bày tỏ mong muốn thực hiện những workshop về thanh nhạc để giúp nhiều người biết rõ về chủ đề này hơn. "Tôi sẽ mở nhiều workshop hoàn toàn miễn phí. Tôi sợ mình không đủ thời gian để kèm cặp từng người, còn giúp được ai đến đâu, tôi sẽ giúp trong khả năng của mình", Ngọc Mai bộc bạch.

o sen ngoc mai so ho la thi pham nghe giang online cung hat hay len - anh 0

Ca sĩ Ngọc Mai đang hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Ngọc Mai cũng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, từng là thành viên của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và tham gia Nhóm ca Mặt trời mới. Trong sự nghiệp của nàng ca sĩ cũng từng xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Những câu nói truyền cảm hứng của Sóng 23: Từ Trấn Thành, diva Hà Trần và cả "O Sen" Ngọc Mai

MV mới ra bị chê flop, không "xứng tầm" của Quán quân O Sen, ca sĩ Ngọc Mai nói gì?

Tùng Dương, Ngọc Mai, Uyên Linh hội ngộ “người đàn bà thép” của hội họa Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ