O Sen - Lady Mây song ca Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu bản cải lương: Quên luôn cả bản gốc!

Một phiên bản chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình lẫn những nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường được đăng tải ghi lại màn đối đáp đầy duyên dáng giữa Lady Mây - O Sen bằng hình thức cải lương cho ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Video này nhanh chóng viral sau đó và tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với phiên bản giao lưu này:

- Ủa này là bản gốc đúng không? Còn trong chương trình hình như cover làm lại nhạc mà.

- Hình như O Sen mê cải lương lắm. Sơ hở cái chuyển qua hát cải lương. Có show còn hát Tuyệt tình ca.

- Trước Myra tham gia chương trình, MC có nói là thể loại nào bả cũng chơi được mà chưa được nghe. Giờ mới biết bả ca cải lương cũng hay quá nè, giọng nghe cuốn phết.

- Giờ tôi không thể nghe bài này bình thường nữa rồi.

o sen lady may song ca anh chua thuong em den vay dau ban cai luong quen luon ca ban goc - anh 0

Chia sẻ về giải Quán Quân của The Masked Singer Vietnam, Ngọc Mai thẳng thắn: "Thực ra Mai bao năm qua vẫn luôn ngụp lặn trong bùn, ngày ngày đi dạy, chẳng ai nhớ tới cả. Hiệu ứng truyền thông của giải quán quân, những hào quang đang có này cũng chỉ là phù hoa.

Tất cả 'cũng sẽ chìm trôi' như Mai đã hát tối qua, rồi sẽ tan biến khi sự kiện, nhân vật hot hơn xuất hiện, mùa 2 lại tới, những gameshow khác lại ra đời. Mai vẫn là cô giáo làng, may mắn giờ là ca sĩ được mọi người biết một chút, chẳng có chi mà thay đổi, sẽ luôn an trú trong ngôi nhà an yên của chính mình trước miệng đời, bão tố ngoài kia".

o sen lady may song ca anh chua thuong em den vay dau ban cai luong quen luon ca ban goc - anh 0

Với Myra Trần, cô cũng bộc bạch về con đường của bản thân sau chương trình: "The Masked Singer Vietnam là một cơ hội lớn. Các anh chị ekip đã cố gắng rất nhiều để mang giọng hát của 15 mascot tới gần hơn với khán giả chứ không riêng mình tôi.

Tôi đang cố gắng cân bằng lịch diễn ở Việt Nam và các sân khấu tại Mỹ. Nếu được, tôi muốn sắp xếp thời gian để tập trung cho các sản phẩm tại Việt Nam nhiều hơn. Tôi đã tìm được những người cùng tư duy âm nhạc, cùng chí hướng, quan điểm với mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khán giả". 

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.  

Ca sĩ Ngọc Mai đang hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Ngọc Mai cũng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, từng là thành viên của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và tham gia Nhóm ca Mặt trời mới. Trong sự nghiệp của nàng ca sĩ cũng từng xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Sức hút của "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi sau The Masked Singer: Đêm nhạc kín ghế, nội lực ra sao?

Uyên Linh hát lại ca khúc đình đám tại The Masked Singer: Lên trình cỡ nào sau khi học O Sen?

"O Sen" Ngọc Mai hát luôn "Chân Ái" remix: Giọng hát có lấn át được beat "căng"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ