OPlus tiết lộ điểm mạnh của nhóm tại "Sing for Life - Sing for Love"

Tập 06 phần 01 của Sing for Life - Sing for Love với chủ đề “Chạm ký ức” sẽ được công chiếu chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 16/12/2021 với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ.

Sau 5 tập lên sóng của Sing for Life - Sing for Love, quỹ "San sẻ yêu thương" đã nhận được hơn 2,2 tỷ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt từ khán giả và các nhà hảo tâm. Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Trải qua hành trình 5 tập, tập 6 - tập đặc biệt của mùa 1 Sing for Life - Sing for Love - sẽ là lời tri ân mong muốn gửi tới khán giả một không gian âm nhạc không khoảng cách với những bản phối mới và phần tương tác chia sẻ thú vị từ các nghệ sĩ trực tiếp tại trường quay. 

o plus tiet lo diem manh cua nhom tai sing for life sing for love - anh 0

Với chủ đề "Chạm ký ức", tập 6 phần 1 sẽ mang tới cho khán câu chuyện âm nhạc đặc biệt, ở đó các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận "ký ức" và "thời gian" như hai món quà đặc biệt ai ai cũng đều có trong đời sống của mình, cùng nhau nhìn ngắm, chiêm nghiệm về nó.

Tập 6 phần 1 có sự tham gia của các nghệ sĩ Dương Edward, Yến Lê, nhóm OPlus cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Theo diễn biến dịch tích cực và khởi sắc hơn, chương trình thực hiện phương án ghi hình tại địa điểm thực tế, đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

o plus tiet lo diem manh cua nhom tai sing for life sing for love - anh 0
Nhạc sĩ Dương Cầm cũng sẽ xuất hiện tại tập 6 chương trình Sing for Life - Sing for Love.

Tham gia chương trình với tư cách là một trong những nhóm nhạc đầu tiên xuất hiện, OPlus đã có những chia sẻ về lần tham gia này. Nhóm cho biết rằng có tìm hiểu Sing for Life - Sing for Love là chương trình ý nghĩa, được hát, gặp gỡ khán giả, mang đến giá trị sống tốt đẹp, nên OPlus rất hào hứng và nhận lời mời tham gia. 

Nhóm nhạc này cũng chia sẻ thêm về âm nhạc của mình: "Các bài hát của nhóm không mang nét bi lụy mà có phần trưởng thành và mang nhiều trải nghiệm. Vẫn luôn được biết đến với thương hiệu về giọng hát hay hòa thanh, cùng sự bè phối của 4 giọng ca chính là vũ khí mạnh nhất trong các bài hát của OPlus Band".

OPlus cũng tiết lộ: "Bốn chữ O là bốn màu sắc độc lập, khi hòa quyện lại tạo nên cái tên OPlus Band với các phần hòa giọng và bè phối đã trở thành di sản của nhóm. Chúng mình tự hào và sẽ khai thác triệt để điểm này".

o plus tiet lo diem manh cua nhom tai sing for life sing for love - anh 0
OPlus là một band nhạc được đánh giá cao.

Với format của S4L là sự kết hợp giữa các thế hệ âm nhạc cùng với những bản nhạc được phối mới lại hoàn toàn và mỗi tập sẽ mang theo một chủ đề riêng, Dương Edward đã có những bật mí về âm nhạc anh sẽ mang đến tại chương trình:

"Nếu được, Dương xin phép tham lam 1 chút Dương muốn mang một chút hơi thở xửa cũ lồng ghép 1 chút mới mẻ của dòng nhạc mình đang theo đuổi vào chương trình biết đâu qua chương trình các ca khúc của Dương được sống động hơn qua các lăng kính khác nhau".

o plus tiet lo diem manh cua nhom tai sing for life sing for love - anh 0
Nghệ sĩ này cũng chia sẻ thêm: "Chúng ta đã cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức đây là lúc chúng ta hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống"

Ca sĩ Yến Lê cũng chia sẻ thêm về lý do nhận lời tham gia chương trình. Cô nhận được mời từ BTC chương trình từ tập 2 và cảm thấy rất vinh dự. Vì thế, cô nhận lời ngay vì chương trình này tạo ra những giá trị thực sự thiết thực.

"Khi Yến được đem tiết hát của mình đóng góp cho xã hội, mang tiếng hát của mình lan tỏa, động viên, khích lệ những người khác. Cùng nhau mang những điều tốt đẹp lan tỏa đi muôn nơi điều đó làm Yến thực sự hạnh phúc", nữ ca sĩ bộc bạch.

o plus tiet lo diem manh cua nhom tai sing for life sing for love - anh 0

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 06 sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

Tập 06 phần 01 sẽ công chiếu trực tuyến trên kênh fanpage và youtube của Sing for Life - Sing for Love, các kênh mạng xã hội của VTVdigital và ứng dụng VieON.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY để ủng hộ cho chương trình, hoặc chuyển khoản trực tiếp đến quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch":

Đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam.

Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành.

Tiêu đề gửi "Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT - Email"

Lyly tham gia "Sing for Life - Sing for Love" vì... Anh Tú?

Orange háo hức "được gặp chị Thu Minh ở Singapore" và "giao lưu với anh Hoàng Bách"

Min lần đầu trình diễn bản hit với phiên bản hoàn toàn mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ