Nửa showbiz ủng hộ Double2T ‘mang điện về bản’

Hơn 80 nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng cùng Double2T "đánh cắp mặt trời".

'Đánh Cắp Mặt Trời' là chiến dịch thiện nguyện nhằm mục đích mang điện năng lượng mặt trời đến với các bản vùng cao, vùng sâu vùng xa và các xóm nghèo chưa có điện tại Việt Nam và tương lai xa hơn nữa với mong muốn vươn ra thế giới đến với những nơi người dân còn đói khổ và chưa có điện.

Hành trình đầu tiên của 'Đánh Cắp Mặt Trời' được thực hiện tại bản vùng cao Khuôn Kặt, tỉnh Tuyên Quang - quê hương của Double2T. Nơi đây có hơn 11 hộ dân nhiều năm chưa có điện và mỗi hộ dân được lắp đặt một bộ pin năng lượng mặt trời trên mái nhà.

nua showbiz ung ho double2 t mang dien ve ban - anh 0
Hơn 80 nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng cùng Double2T "đánh cắp mặt trời".

Với vai trò đại sứ của chiến dịch, tối 30/3, rapper Double2T vừa cho ra mắt MV 'Đánh Cắp Mặt Trời' kết hợp với hơn 80 nghệ sĩ nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Đây là dự án mà Double 2T đã luôn ấp ủ thực hiện với mong muốn mang điện về bản, mang ánh sáng điện đến với các em nhỏ vùng cao, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn và mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Dự án nhận được sự ủng hộ, chung tay của dàn nghệ sĩ đình đám nhiều thế hệ. Có thể kể đến: Tùng Dương, diva Hồng Nhung, Trung Quân Idol, Phương Mỹ Chi, Erik, Dương Hoàng Yến, Orange, Emily, PiaLinh, Quốc Thiên, Hoàng Tôn, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp,....

nua showbiz ung ho double2 t mang dien ve ban - anh 0
Các nghệ sĩ xuất hiện trong MV 'Đánh Cắp Mặt Trời'

Ở phần rap, Double2T "rủ rê" nhiều anh em rapper cùng góp mặt. Từ hai huấn luyện viên Rap Việt là BigDaddy, Thái VG đến GDucky, Lil Wuyn, HURRYKNG, SMO, OgeNus, Captain, Gung0cay, Strange H, IndieK, Quốc Đạt, Snoop Dee,

Có cả hoa hậu Thùy Tiên, nhóm hài 1977 Vlog, "Táo quân 2023" Trung Ruồi và Duy Nam, Minh Tít, Huỳnh Lập, team Schannel. Siêu mẫu Hạ Vi lâu rồi không xuất hiện cũng trở thành người lan tỏa thông điệp trong MV này.

nua showbiz ung ho double2 t mang dien ve ban - anh 0
Ca sĩ Orange chia sẻ về dự án ý nghĩa

Ngoài ra, Double2T cũng công khai các khoản doanh thu từ sản phẩm âm nhạc 'Chài Điệp Noọng' kết hợp với Hòa Minzy từ ngày 4/10 đến ngày 6/11/2023 tương đương gần 70 triệu. Toàn bộ số tiền này được Hòa Minzy và Double2T thống nhất quyên góp thẳng vào dự án 'Đánh Cắp Mặt Trời' để đưa điện lên vùng cao cho các em nhỏ.

nua showbiz ung ho double2 t mang dien ve ban - anh 0
Nữ ca sĩ Hòa Minzy còn ủng hộ thêm 30 triệu tiền túi, tổng cộng 100 triệu đến cho chiến dịch nhằm mau mang được ánh sáng về bản làng tại vùng cao.

Giải Cống hiến 2024: Double2T, Văn Mai Hương được vinh danh

Double2T mang điện về quê hương

Double2T lần đầu đính chính về số tiền nợ trong 'Rise Of Underdogs'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ