Logo VieZ

Nửa phút khoe thể lực "tràn màn hình" của Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát

Phạm Dung|

Trương Thế Vinh nặng hơn 80kg nên Jun Phạm ví đàn anh là "cục tạ" hạng nặng của Liên Bỉnh Phát.

Trên Tiktok, Liên Bỉnh Phát đã hé lộ trọn vẹn bài tập khó mà anh và Trương Thế Vinh đã thực hiện. Không hổ danh là 2 Người Năng Lực của Running Man Vietnam, Bé Bỉnh cùng Voi Biển đã dễ dàng hoàn thành.

Thậm chí, theo lời Jun Phạm thì Trương Thế Vinh nặng hơn 80 kg nên xem như "cục tạ" tương đương dành cho Liên Bỉnh Phát.

nua phut khoe the luc tran man hinh cua truong the vinh lien binh phat - anh 0
Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát dễ dàng vượt qua thử thách về thể lực một cách trơn tru.
nua phut khoe the luc tran man hinh cua truong the vinh lien binh phat - anh 0
Ngô Kiến Huy lướt ngang qua màn hình nhưng body lấp ló kia cũng không phải dạng vừa.

Trước đó, 5 thành viên nam của chương trình đã tung loạt ảnh khiến fan xỉu ngang vì body toàn múi của mình. Ngay từ khi Running Man Vietnam rục rịch trở lại, body của dàn cast toàn nam thần đã nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan nữ.

goài Liên Bỉnh Phát luôn giữ vững phong độ, Trương Thế Vinh cũng đã nhanh chóng lấy lại body lực lưỡng của mình, kèm theo đó là màn "độ body" của bộ đôi Jun Phạm - Ngô Kiến Huy.

nua phut khoe the luc tran man hinh cua truong the vinh lien binh phat - anh 0
Đây là bài tập quen thuộc của các gymer nhưng dàn cast Running Man Vietnam cũng thực hiện rất trơn tru. Không chỉ cần thể lực, mọi người đều phải có sự kết nối mới giữ được tư thế này.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ