Logo VieZ

Nữ sinh lớp 7 xuất hiện trên truyền hình bỗng trở thành nạn nhân của sex joke vì… xinh

Khang Huy|
Nghe Audio00:00

Chỉ vài giây xuất hiện trong đoạn phỏng vấn, nữ sinh lớp 7 tại một trường trung học nhận về hàng loạt bình luận phản cảm từ cư dân mạng.

Sex Joke được hiểu là trò đùa cợt dựa trên những câu chuyện về tình dục hay những lời nói mang tính gợi dục. Vấn đề này vốn đã tồn tại từ lâu, cũng như được nhiều người biết đến, song chúng vẫn tồn tại một cách "rất bình thường" trên mạng xã hội, và tất nhiên ai cũng có thể trở thành nạn nhân.

Vào ngày 5/9, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một nữ sinh lớp 7 đang trả lời phỏng vấn cho một kênh thông tin truyền hình. Có thể thấy, cô gái có gương mặt vô cùng ưa nhìn và mặc trên mình bộ đồng phục trắng cùng khăn quàng đỏ vô cùng chỉn chu.

nu sinh lop 7 xuat hien tren truyen hinh bong tro thanh nan nhan cua sex joke vi xinh - anh 0
nu sinh lop 7 xuat hien tren truyen hinh bong tro thanh nan nhan cua sex joke vi xinh - anh 0
Hàng loạt những bài đăng với nội dung sex joke liên quan đến hình ảnh của nữ sinh lớp 7

Chúng sẽ chẳng thể trở thành vấn đề nếu cộng đồng mạng dành lời khen cho nhan sắc của nữ sinh, thay vì những câu nói mang tính soi mói, thậm chí là quấy rối. Cụ thể, nhiều tài khoản đã để lại dòng bình luận về việc chuẩn bị gì khi ra hội đồng, bộ luật hình sự về việc "qua lại" với trẻ em…

Hình ảnh của nữ sinh này được lan truyền trên khắp các hội nhóm, đáng lên án là chúng lại gắn liền với các câu chuyện về sex joke một cách công khai. Không có bất kỳ sự lên án, chỉ trích nào, tất cả đều cho đây là một trò đùa bình thường và chẳng có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Một số trang page lớn trên Facebook cũng mang hình ảnh nữ sinh ra nhằm thu hút lượt xem, chính điều này đã vô tình cổ xúy cho hành vi sex joke của một bộ phận cư dân mạng. Có thể thấy, vấn đề được đặt ra không phải nữ sinh đã mặc gì, ở đâu hay là ai, chúng đến từ tư duy nhìn nhận vấn đề tiêu cực của con người khi cho rằng đó chỉ là trò đùa vô hại.

nu sinh lop 7 xuat hien tren truyen hinh bong tro thanh nan nhan cua sex joke vi xinh - anh 0
Một bộ phận cư dân mạng để lại bình luận mang hàm ý phản cảm trên nhiều diễn đàn

Nhiều cư dân mạng cũng không giấu nổi sự bức xúc trước những tư tưởng lệch lạc trên:

- Con người chúng ta có 2 phần: phần con và phần người, phần con là bản năng, còn phần người là ý chí. Chúng ta là động vật bậc cao, chúng ta khác các con vật ở chỗ là biết tiết chế bản năng. Vậy nên chúng ta hãy học để làm người.

- Con bé chẳng làm gì sai cả, lỗi lớn nhất vẫn nằm ở tư tưởng lệch lạc của một số người.

- Thế mới thấy, dù bạn mặc gì ở đâu thì cũng có thể trở thành nạn nhân. Chúng nó không chừa một ai đâu.

- Bảo vệ bản thân khỏi quấy rối tình dục chắc chỉ có không tiếp xúc với xã hội mới vừa lòng nhỉ?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ