Logo VieZ

Nữ MC chia sẻ bị cầu thủ đội tuyển quốc gia lừa tình, fan xôn xao đoán người ấy là ai

Thiên Bảo|

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Thu Hà cho biết bản thân từng bị một nam cầu thủ trẻ nổi tiếng lừa tình.

Mới đây, khiến dân tình xôn xao khi nữ MC Thu Hà bất ngờ chia sẻ bản thân từng bị lừa tình bởi một cầu thủ trẻ nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam. Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận và trở thành chủ đề bàn tán cực sôi nổi của cư dân mạng.

Cụ thể, nữ MC chia sẻ bản thân có cơ duyên gặp gỡ với chàng cầu thủ trẻ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong một lần cô đi dẫn chương trình. Cả hai sau đó đã kết bạn và nói chuyện rất nhiều với nhau trên mạng xã hội.

nu mc chia se bi cau thu doi tuyen quoc gia lua tinh fan xon xao doan nguoi ay la ai - anh 0

Cô kể thêm: "Thậm chí bạn từng hẹn mình sau khi thi đấu xong sẽ vào TP HCM gặp mình nhưng bây giờ bạn đang bận tập luyện để chuẩn bị tham gia thi đấu".

Nhưng sau đó ít lâu, bản thân nữ MC có cơ hội công tác tại Hà Nội, cả hai cũng có cơ hội lần đầu va chạm và nói chuyện trực tiếp với nhau.

nu mc chia se bi cau thu doi tuyen quoc gia lua tinh fan xon xao doan nguoi ay la ai - anh 0

Tuy vậy, ngay lần gặp mặt đầu tiên, Thu Hà chia sẻ bản thân cực kỳ bất ngờ và có phần hơi ngại về sự dạn dĩ của bạn cầu thủ nọ. Và từ tất cả những thái độ và cách cư xử của anh, Thu Hà cho rằng: "Đây không phải là lần đầu bạn làm những việc như thế này".

Phía bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã cùng bàn luận và suy đoán xem chàng cầu thủ nổi tiếng kia là ai. Dù chưa biết thực hư danh tính chàng trai và cả câu chuyện thế nào nhưng vụ việc đang rất được cư dân mạng quan tâm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ