Nụ hôn táo bạo của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ

Chia sẻ

“Thương Lan Quyết” vừa tung trailer tiết lộ cảnh hôn nhìn vừa nhìn đã thấy đau của Tiểu Lan Hoa và Ma Tôn.

Thương Lan Quyết là bộ phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương.

Câu chuyện phim kể về mối lương duyên đầy ngang trái giữa Thần nữ Phách Tâm tộc và Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ). Sau khi bị Ma Tôn diệt tộc, mười ngàn năm sau Thần nữ Phách Tâm tộc tái sinh thành tiên nữ cấp thấp Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân). Nàng vô tình hoán đổi thể xác với Ma Tôn và phát hiện ra Ma Tôn không đáng sợ như lời đồn. Trong quá trình đó, đại ma đầu đã đoạn tình tuyệt ái cũng đem lòng yêu Tiểu Lan Hoa khả ái. Phim hứa hẹn là một tác phẩm mang lại nhiều tiếng cười, sự ngọt ngào của tình yêu và chắc chắn không thể thiếu những màn ngược tâm lấy đi nước mắt khán giả.

nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Hình ảnh ấm áp của hai diễn viên được tiết lộ

Vừa qua, khán giả được dịp thích thú khi Thương Lan Quyết tung ra trailer mới dài 2 phút, nổi bật chính là cảnh hôn táo bạo của Tiểu Lan Hoa và Ma Vương.

nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Cảnh hôn đặc biệt của Tiểu Lan Hoa và Ma Tôn

Có thể thấy nụ hôn chính là mấu chốt của việc hoán đổi linh hồn của cả hai, liền sau đó là những tình huống dỡ khóc dỡ cười liên tiếp xảy đến. Tiếng cười được khai thác thông qua các tình huống khi các nhân vật sống cuộc đời của đối phương. Theo dự đoán của khán giả, cảnh hôn "mãnh liệt" trên có thể là do Ma Tôn đã phát hiện ra cách hoán đổi lại như cũ, nhưng Tiểu Lan Hoa trong thân xác Ma Tôn không đồng ý.

Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất những phân cảnh bị tráo đổi thể xác của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trong thân thể cao to của Ma tôn là tâm hồn Tiểu Lan Hoa mong manh, đây là một hình tượng nhân vật mới đối với Vương Hạc Đệ.

nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Ma Tôn kiêu ngạo, lạnh lùng bỗng chốc hóa đáng yêu

Đối lập với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu của tiểu tiên nữ là nét diễn tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng nên có của một Ma Vương. Nếu đã quen với một Ngu Thư Hân hoạt bát đáng yêu, thì Thương Lan Quyết  sẽ mang đến cho nữ diễn viên một hình ảnh khác lạ hơn. 

nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Gương mặt đáng yêu nhưng biểu cảm lại rất "ngầu"

Không chỉ chất lượng về kịch bản và dàn diễn viên, phim còn được trông chờ bởi tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp. Thương Lan Quyết dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Vẻ đẹp ngọt ngào của Ngu Thư Hân khi hóa thân thành Tiểu Lan Hoa
nu hon tao bao cua ngu thu han va vuong hac de - anh 0
Tạo hình Ma Tôn của Vương Hạc Đệ được hé lộ qua ảnh hậu trường

Ngu Thư Hân là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 1995 .Ngu Thư Hân từng được biết đến rộng rãi khi tham gia show giải trí sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 3" và thành công debut với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ THE9.

Vương Hạc Đệ là một diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Vương Hạc Đệ được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn nhờ vào vai diễn thủ lĩnh F4 Đạo Minh Tự trong Tân Vườn Sao Băng năm 2018.

Khi Jennie - Ngu Thư Hân - Jang Won Young diện cùng chiếc áo: Chọn ai xinh nhất cũng đau đầu phết!

Tạm quên những bộ cánh lộng lẫy đi, có một Ngu Thư Hân thanh thuần khiến ai nấy đều xốn xang

"Thánh lố" Ngu Thư Hân ra sao hậu Thanh Xuân Có Bạn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ