"Nữ hoàng phim xưa" Quỳnh Lam diễn xuất xúc động trong Hồng Nhan, nghẹn ngào chia tay Thanh Thức

Quỳnh Lam diễn xuất ấn tượng trong Hồng Nhan, không hổ danh là "nữ hoàng phim xưa".

Quỳnh Lam là nữ diễn viên truyền hình đầy thực lực. Nữ diễn viên mang nét đẹp dịu dàng, gương mặt sáng, mái tóc dài, tỏa ra khí chất người phụ nữ Việt Nam xưa, cô thường được các đạo diễn mời vào vai chính trong dòng phim xưa, và dần có biệt danh "Nữ hoàng phim xưa". Mới đây, trong bộ phim Hồng Nhan, Quỳnh Lam trong vai Lành khiến khán giả xúc động trong phân cảnh chia tay Thanh Thức trong vai Tuấn Tú.

Thước phim đậm màu buồn với cảnh biệt ly trong tích tắc. Lành vì quá yêu Tuấn Tú nên Lành theo Tuấn Tú về ra mắt gia đình, mong tìm được bến đỗ yên lành, từ nay cuộc đời thôi không còn đau khổ nữa. Nhưng một lần nữa số phận lại đánh đòn đau vào cuộc đời Lành, khi nhận ra người chủ hôn cho Tuấn Tú là chú Khiêm - người đàn ông từng bao nuôi cô mười ngày ở Vũng Tàu.

Nhận ra cháu mình sắp cưới là con điếm từng qua đêm với nhiều đàn ông, ông Khiêm không chấp nhận. Trước mặt ông nội và Tuấn Tú, ông vờ thản nhiên không nhận ra cô. Nhưng sau đó, lại gặp riêng cô và buông lời miệt thị, khinh khi, hăm dọa đến mua chuộc, năn nỉ van xin, ông cầu mong Lành hãy tránh xa Tuấn Tú. Liệu rằng sau này khi Tuấn Tú thành bác sĩ, một trong số bệnh nhân đến khám chỗ Tuấn Tú từng ăn nằm với Lành thì Tuấn Tú sẽ ra sao?

nu hoang phim xua quynh lam dien xuat xuc dong trong hong nhan nghen ngao chia tay thanh thuc - anh 0

Không những thế, Lành bị Ngạn uy hiếp mình về quá khứ, vì không muốn gia đình bị ô nhục thêm phần muốn Tuấn Tú dứt khoát với mình nên Lành đành quay về với Ngạn, đắm chìm trong những cơn say bất tận. Cố tình để Tuấn Tú bắt gặp mình với Ngạn, thậm chí Lành còn buông lời nhẫn tâm nói rằng quen anh chỉ là một trò đùa khiến Tuấn Tú bị sốc. Trong cơn ghen, trong cơn sốc, Tuấn Tú không tiếc lời sỉ vả rồi nói tiếng chia tay không hối tiếc.

nu hoang phim xua quynh lam dien xuat xuc dong trong hong nhan nghen ngao chia tay thanh thuc - anh 0
nu hoang phim xua quynh lam dien xuat xuc dong trong hong nhan nghen ngao chia tay thanh thuc - anh 0

Chia sẻ về phân đoạn này, nữ diễn viên Quỳnh Lam bày tỏ: "Lam nhớ khi xong cảnh này thì người rã rời, nhìn hai con mắt sưng lên như bị ong chích rất đau và nhức. Ôi! Lành ơi! Bạn có biết là bạn gây ra cho mình nhiều nỗi đau lắm không? nghĩa đen và bóng đều có hết! Ngày nào mình cũng khóc và ngày nào mình cũng bị bầm dập vì bạn. Mình hi vọng mọi người hiểu bạn, trân trọng bạn, chấp nhận bạn và thương bạn nhiều hơn ghét!".

Hồng Nhan mang đến những thước phim hấp dẫn và đầy bi ai của cô gái Lành. Lành - một cô gái hiền lành, hiếu thảo, chấp nhận cự tuyệt mối nhân duyên để lên thành phố học may kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Số phận của Lành cũng từ đây mà gặp nhiều sóng gió, đẩy đưa cô vào nghề buôn hương bán phấn. Sau nhiều biến cố cuộc đời vùi dập, và định kiến xã hội không cho cơ hội trở về như trước thì Lành trở nên gan góc, bản lĩnh.

Những câu thoại tử tế đến đau lòng của kẻ đơn phương: Có một người yêu Khả Ngân nhiều đến thế!

4 diễn viên đậm "nữ quyền" trên màn ảnh Việt: Minh Hằng bốc lửa, Lan Ngọc hóa quý cô quyền lực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ