Logo VieZ

Nữ diễn viên gốc Cần Thơ đóng cặp với John Cena

Ngọc Tâm|

Hai gương mặt mới là Will Forte và Lana Condor sẽ góp mặt trong Coyote Vs. Acme.

Dự án phim về nhân vật hoạt hình Sói Wile E. thuộc series Looney Tunes đang có dấu hiệu khởi động với tên Coyote Vs. Acme. Phim xoay quanh việc Wile E. khởi kiện tập đoàn Acme (doanh nghiệp hư cấu trong loạt phim gốc) vì quảng cáo sai sự thật về hàng loạt sản phẩm được hứa hẹn giúp nó bắt được kỳ phùng địch thủ Gà lôi.

Mới đây, nhà sản xuất kiêm đồng biên kịch James Gunn đã thông báo dự án vừa chào đón hai gương mặt mới là Will Forte và Lana Condor. Ở dự án này, Will Forte vào vai luật sư của Sói Wile E., bên cạnh đó vai diễn của nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor vẫn chưa được hé lộ. Dự án đánh dấu lần hợp tác thứ ba của James Gunn và John Cena sau The Suicide Squad (2016)TV series Peacmaker. 

nu dien vien goc can tho dong cap voi john cena - anh 0

"Tôi từng đóng bộ phim nhỏ hơn, nhan đề The Independent, với vai diễn khá lạ với mình. Rồi Peacemaker đến, mang tới một thử thách hoàn toàn khác biệt. Nhiều khán giả có cái nhìn khác về những gì tôi có thể thể hiện với tư cách một diễn viên, vượt qua nó thực sự là thử thách khó khăn. Coyote Vs. Acme là một trong những dự án như thế. Tôi hạnh phúc vì Warner Bros. đã cho mình thêm cơ hội để góp mặt trong những dự án thế này.

Như tôi đã nói, đó là một vai diễn khác biệt với những gì mình thường thể hiện. Hy vọng kết quả cũng ngọt ngào như Peacemaker. Nó sẽ là cơ hội để tôi trau dồi khả năng nhập vai của mình, với một chút khác biệt. Tôi mong chờ dự án này", nam diễn viên John Cena đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất và vai diễn Coyote Vs. Acme.

nu dien vien goc can tho dong cap voi john cena - anh 0

Ngoài ra, nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor dù chưa rõ sẽ đóng vai trò gì trong dự án mới này nhưng chắc chắn sẽ đầy hứa hẹn. Lana Therese Condor (tên thật: Trần Đồng Lan) là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ nhưng sinh ra tại Cần Thơ, Việt Nam. Cô diễn xuất lần đầu với vai diễn Jubilation Lee - Jubilee trong bộ phim siêu anh hùng X-Men: Apocalypse và trở thành sao với vai Koyomi K. trong bộ phim khoa học viễn tưởng Alita: Thiên Thần Chiến Binh (2019).

nu dien vien goc can tho dong cap voi john cena - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ