Logo VieZ

Nữ diễn viên bị yêu cầu rời show vì hẹn hò với "tra nam"

Phạm Dung|

Mặc dù tin đồn hẹn hò "tra nam" vẫn chưa được xác thực nhưng netizen bức xúc, yêu cầu đạo diễn ép nữ diễn viên rời show.

Thời gian qua, Trương Tử Phong vướng tin đồn hẹn hò với "tra nam" Yên Hủ Gia. Trong khi tin đồn này vẫn đang râm ran trên mạng xã hội thì nữ diễn viên đã gặp "hậu quả" đầu tiên.

Cụ thể, netizen đã tràn vào tài khoản Weibo của đạo diễn Trương Hàng Hi - người "cầm trịch" show Hướng Về Cuộc Sống từng có MC Hà Cảnh, Trương Nghệ Hưng,... tham gia - để yêu cầu loại Trương Tử Phong khỏi show.

nu dien vien bi yeu cau roi show vi hen ho voi tra nam - anh 0
Trương Tử Phong trong show.

Rất nhiều bình luận đã để lại với nội dung không muốn Trương Tử Phong làm ảnh hưởng đến chương trình bởi scandal tình ái của cô nên yêu cầu đạo diễn thay người. Nhiều người chia sẻ, họ cảm thấy không thoải mái vì nhìn thấy Trương Tử Phong với scandal vẫn xuất hiện trên show.

Hiện tại, phía ekip sản xuất Hướng Về Cuộc Sống lẫn đạo diễn Trương Hàng Hi vẫn chưa có phản hồi gì. Chương trình đã lên kế hoạch ghi hình cho mùa 6 vào tháng 3 này. Bản thân Trương Tử Phong trước đó cũng từng chia sẻ rằng cô vẫn sẽ tiếp tục tham gia chương trình.

nu dien vien bi yeu cau roi show vi hen ho voi tra nam - anh 0

Trương Tử Phong được gọi bằng danh xưng "tiểu ảnh hậu xứ Trung" vì có diễn xuất tốt trong lứa diễn viên trẻ. Cô bắt đầu tham gia Hướng Về Cuộc Sống từ mùa 3, nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả vì tính cách dễ thương, hòa đồng lại rất chăm chỉ. Thêm vào đó, vì nhỏ tuổi nhất nên nữ diễn viên là em út trong dàn cast.

nu dien vien bi yeu cau roi show vi hen ho voi tra nam - anh 0
"Tiểu ảnh hậu xứ Trung".

Tuy nhiên, gần đây xuất hiện tin đồn cô hẹn hò với Yêu Hủ Gia - một sao nam ngoại tình nổi tiếng, "tra nam" chính hiệu của Cbiz. Do đó, netizen lập tức "quay xe" và khuyên Trương Tử Phong nên từ bỏ nếu không muốn lao đao vì đời tư.

Thêm vào đó, thái độ của Yên Hủ Gia trước nghi vấn "bắt cá nhiều tay" còn khiến fan tranh cãi dữ dội. Khi bị hỏi về tin đồn này, anh gắt lên bảo rằng không có thời gian cho những trò như thế.

nu dien vien bi yeu cau roi show vi hen ho voi tra nam - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ