Nữ dancer Street Woman Fighter bị người trong ngành ném đá dữ dội

Aiki - leader team HOOK gặp nhiều định kiến từ chính cộng đồng dancer bởi một lý do.

Trước khi tham gia Street Woman Fighter, Aiki (leader team HOOK) đã nổi tiếng với những video nhảy trên Tiktok. Tuy nhiên, sau khi cô tham gia show sống còn về vũ đạo của Mnet và tăng độ nhận diện trong công chúng, người ta mới biết ban đầu Aiki đã phải đối mặt với định kiến rất lớn từ chính cộng đồng dancer.

nu dancer street woman fighter bi nguoi trong nganh nem da du doi - anh 0
Aiki - leader team HOOK.

Ruda - một dancer kiêm Youtuber chuyên làm video reaction và phân tích vũ đạo gần đây đã livestream để giải thích lý do tại sao Aiki lại từng bị ghét đến vậy. Livestream này hiện không lưu lại trên kênh Youtube của Ruda, nhưng đã được người xem tóm tắt lại trên các diễn đàn.

nu dancer street woman fighter bi nguoi trong nganh nem da du doi - anh 0
Ruda - Dancer kiêm Youtuber.

Theo Ruda, ban đầu anh cũng không thích Aiki. Dù sau này anh đã có thiện cảm và dành sự tôn trọng cho cô, nhưng cộng đồng dancer vì một vài lý do vẫn rất có thành kiến với leader team HOOK. 

Thứ nhất, Aiki có xuất phát điểm khá muộn so với các dancer khác, lại không đi theo con đường truyền thống mà hầu hết người trong ngành đều phải trải qua. Những người khác phải bắt đầu từ vị trí dưới cùng, phải chinh phục mọi người, nhất là các tiền bối bằng kỹ năng, tính cách và thậm chí phải cầu cạnh xin được giúp đỡ. 

Tuy nhiên, Aiki lại tạo dựng được tên tuổi của mình mà không phải trải qua những điều trên. Các dancer có xu hướng coi thường những người cố gắng phá vỡ khuôn mẫu.

nu dancer street woman fighter bi nguoi trong nganh nem da du doi - anh 0
Aiki bị người trong nghề không thích vì xuất phát điểm "không giống ai".

Một bình luận dưới bài đăng này cũng cho biết đã nghe tiếng Aiki trong cộng đồng dancer trước khi bùng nổ tại Street Woman Fighter.

"Điều shock nhất tôi nghe là sau khi Aiki vô địch World Of Fighter, nhiều người nói rằng cô ấy đã lấy chồng và có một con, không rõ ràng giữa dancesport, street dance với mấy thứ khác. Tôi nghe nói rằng trong bữa tiệc sau sự kiện, những người ở đó đã uống rượu và nói xấu Aiki", cư dân mạng kể lại.

nu dancer street woman fighter bi nguoi trong nganh nem da du doi - anh 0
Aiki đã lập gia đình 9 năm và có một bé gái.

Không chỉ vậy, nữ dancer này đã giành được nhiều giải thưởng ở nước ngoài, nhưng lại hiếm khi chiến thắng trong các cuộc thi trong nước. Lý do rất đơn giản: nhiều dancer trong nước không có thiện cảm với leader team HOOK vì xuất phát điểm của cô. 

Dù Aiki đã chứng tỏ bản thân thông qua tài năng và sức hút, nhưng điều đó vẫn chưa đủ đối với nhiều dancer vốn chỉ thích những người tuân theo các luật bất thành văn và thứ bậc trong ngành.

Nữ dancer "đẹp trai" của Street Woman Fighter bị chỉ trích vì nói sai thông tin trên show

Dancer Street Woman Fighter vướng nghi án bị học sinh cũ cáo buộc ngược đãi

Chaeyeon bị Mnet "gài hàng" trong Street Woman Fighter?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ