Logo VieZ

Nữ chính “Người Ấy Là Ai" Như Mỹ: “HIEUTHUHAI là người hướng nội thật”

Liên Nguyễn|

Như Mỹ và HIEUTHUHAI ngại ngùng khi phải diễn bằng mắt trong MV mới.

Cơ duyên nào đưa bạn hợp tác với HIEUTHUHAI trong dự án lần này?
Thực ra trước đây tôi cũng thấy Hiếu xuất hiện rất nhiều trên newsfeed của mình khá nhiều, nhưng không để ý lắm. Tôi cũng chưa bao giờ gặp Hiếu và cũng chưa hợp tác lần nào.

Lần hợp tác này rất tình cờ, khi ekip của Hiếu đang đau đầu để tìm 1 cô gái có nét latinh, thì rất may là tôi có đầy đủ tiêu chí của một nhân vật mà ekip đang tìm, đặc biệt là mái tóc.
nu chinh nguoi ay la ai nhu my hieuthuhai la nguoi huong noi that - anh 0
Bạn có thể chia sẻ thêm về câu chuyện của MV này?
Bạn có thể chia sẻ thêm về câu chuyện của MV này?Câu chuyển trong MV là Hiếu đến một hood của các bạn trẻ, “sexy và wild” thì tôi đến và thu hút ánh nhìn của Hiếu, Đây đơn thuần là một câu chuyện tán tỉnh giữa 2 bạn trẻ và nữ chính là người làm chủ cuộc chơi, trong khi Hiếu muốn cô ấy bên cạnh mình.


Trong MV bạn và HIEUTHUHAI phải nhảy khá nhiều, đây có phải là thế mạnh của bạn?
Tôi nghĩ nhảy không phải thế mạnh của cả tôi và HIEUTHUHAI. Thậm chí tôi còn chưa bao giờ nghĩ mình có thể nhảy. Tuy chỉ có khoảng 3-4 buổi tập luyện, mỗi buổi 2 tiếng nhưng chúng tôi đã tập luyện rất nghiêm túc. Tôi cũng cố gắng tập luyện riêng để có thể thể hiện tốt nhất trong ngày ghi hình.
nu chinh nguoi ay la ai nhu my hieuthuhai la nguoi huong noi that - anh 0


Ngoài ra bạn còn gặp khó khăn nào trong quá trình thực hiện không?
Từ lúc bắt đầu gặp đạo diễn đến lúc ghi hình thì khoảng nửa tháng. Khó khăn nhất thì chắc là phần nhảy và thể hiện cảm xúc qua khuôn mặt, vì tôi và Hiếu phải thể hiện rằng 2 người đang tán tỉnh nhau và thật sự cuồng nhiệt. Nhưng có lẽ vì Hiếu còn trẻ và hai đứa chưa quen nên còn hơi khớp khi thể hiện bằng ánh mắt.


Cảm xúc của bạn khi lần đầu nghe ca khúc "Ngủ Một Minh"?
Ngay từ lần đầu tiên nghe bài hát để tập nhảy, tôi đã cảm thấy giai điệu này rất thu hút, tôi đã lập tức nhún nhảy theo nhịp. Và tôi nghĩ bài này xứng đáng để trở thành xung hướng, đi club nghe bài này thì "hết nước chấm".
nu chinh nguoi ay la ai nhu my hieuthuhai la nguoi huong noi that - anh 0


Trong quá trình thực hiện MV, bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ cùng HIEUTHUHAI?
Kỷ niệm mà tôi nhớ nhất chắc là lần đầu tập nhảy, khi đạo diễn yêu cầu tập biểu cảm khuôn mặt, nhìn thẳng vào mắt nhau, Hiếu khá ngại ngùng khác với những gì tôi nghĩ trước đó. 


Trước và sau khi làm việc cùng, ấn tượng của bạn về HIEUTHUHAI có gì thay đổi?
Trước khi làm việc với Hiếu thì tôi nghĩ hiếu hướng ngoại. Nhưng sau khi làm việc thì tôi biết Hiếu hướng nội thật. Hiếu làm việc rất nghiêm túc và không nói nhiều đâu. Tôi nghĩ Hiếu là 1 bạn trẻ rất đam mê với âm nhạc và làm việc hoàn toàn nghiêm túc với đam mê của mình.
nu chinh nguoi ay la ai nhu my hieuthuhai la nguoi huong noi that - anh 0


Bạn có thần tượng ai trong âm nhạc không?
Thú thật, trước đây tôi không nghe nhạc Việt Nam nhiều, tôi khá thích dòng nhạc của The Weekend. Nhưng khi dòng nhạc rap phát triển ở Việt Nam thì tôi rất thích anh Binz, và giờ thêm HIEUTHUHAI nữa.
Sắp tới bạn có kế hoạch hay dự án nào muốn chia sẻ với khán giả?
Cái này chắc tôi sẽ giữ bí mật, khi nào mọi người thấy các sản phẩm thì mong mọi người hãy ủng hộ. Tôi thường không có thói quen nói trước các dự án của mình, tôi quan niệm nói trước bước không qua.
nu chinh nguoi ay la ai nhu my hieuthuhai la nguoi huong noi that - anh 0

HIEUTHUHAI sinh ngày 25/02/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận dịnh là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ