Nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ Elli Gia từng là nàng thơ của ca sĩ Soobin

Nữ chính tập đầu tiên của "Người Ấy Là Ai" mùa 5 là Nguyễn Ánh Ngọc, thường gọi là Elli Gia. Cô sinh năm 1997, hiện đang theo học lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Singapore.

Elli Gia từng là nữ chính trong MV Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn vào năm 2016, gây ấn tượng với thân hình thon gọn, nét mặt trầm buồn.  

Elli Gia chia sẻ không muốn dấn thân sâu hơn vào showbiz. Cô muốn sống trọn với đam mê, được làm điều mình thích hơn là bon chen trong môi trường khắc nghiệt này.

Đến với Người Ấy Là Ai, Elli Gia đã chia sẻ một câu chuyện đặc biệt. Cô thừa nhận từng yêu một người đàn ông đã có gia đình, là người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Khi mẹ cô qua đời, người này đã ở bên cạnh động viên và chia sẻ. Sự đồng cảm của những đứa trẻ mang trong mình nhiều tổn thương khiến Elli Gia yếu lòng.

nu chinh nguoi ay la ai elli gia tung la nang tho cua ca si soobin - anh 0
Nữ chính tập 1 "Người Ấy Là Ai" mùa 5 xuất hiện trong bộ trang phục cá tính.

Nữ chính Người Ấy Là Ai kể: "Bản thân tôi và anh ấy đều biết là mình đang làm sai và phải dừng lại. Lúc đó, mối quan hệ vợ chồng của anh ấy đã gặp trục trặc. Tôi không muốn thừa nước đục thả câu và cũng nhiều lần khuyên anh ấy quay lại với vợ. 

Anh ấy là người chủ động, tôi đã từ chối ngay lần đầu tiên anh ấy tiếp cận. Đến một giây phút yếu lòng, tôi không thể từ chối được. Anh ấy như một chiếc phao cứu sinh, là người tôi có thể dựa dẫm". 

nu chinh nguoi ay la ai elli gia tung la nang tho cua ca si soobin - anh 0
Trước khi sang Singapore, Elli Gia từng theo học chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Cô quyết định dừng lại vì cảm thấy dằn vặt khi làm ảnh hưởng đến gia đình người khác. Ngoài ra, Elli Gia cho biết cô có tuổi thơ khá phức tạp và thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ.

Lắng nghe câu chuyện của nữ chính, MC Trấn Thành cho rằng: "Việc em là sai nhất đó là biến mình thành người thứ 3. Đó là hệ lụy của việc em để cho mọi người thấy được đứa trẻ bên trong mình. Em phải học cách có được năng lượng độc lập. Hiện nay em đang mang loại năng lượng "vay mượn", em thèm được chiều chuộng, thèm được yêu thương, yêu cầu của em với tình yêu quá ít, chỉ một điều rất nhỏ cũng khiến em thỏa mãn. Bên trong của em quá mong manh".

Cố vấn Châu Bùi và Tóc Tiên cho rằng nữ chính đã rất can đảm để nói ra câu chuyện của mình. "Chị và mọi người ở đây không thể ủng hộ chuyện đó được, nhưng bản thân em đã biết điểm dừng, đó là điều mấu chốt", ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ. 

nu chinh nguoi ay la ai elli gia tung la nang tho cua ca si soobin - anh 0
Châu Bùi - Rocker Nguyễn - Mai Tiến Dũng - Tóc Tiên là những cố vấn trong tập 1 "Người Ấy Là Ai" mùa 5.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Châu Bùi tại ‘Người Ấy Là Ai’: Chưa bao giờ thấy nhiều…con trai vậy!

MỚI TINH: Cố vấn ‘Người Ấy Là Ai’ được quyền bảo vệ cực phẩm!

MC Trấn Thành dẫn dắt ‘Người Ấy Là Ai?’ mùa 5

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ