Nữ chính "NALA 2022" bật khóc, kể về mối tình "an toàn đến tổn thương"

Trấn Thành và Hà Anh đều cho rằng, lỗi không phải do cô gái này.

Câu chuyện tình yêu của nữ chính tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" có phần khá đặc biệt, khi có sự quan tâm hơi quá một chút từ mẹ của cô. Quỳnh Nhi - cô gái đến từ Hà Nội, đã trải qua 2 mối tình. Trong đó, mối tình thứ 2 khiến cô đau lòng rất nhiều.

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0
Quỳnh Nhi - nữ chính tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022".

Khi cố vấn Hà Anh cho rằng đó là một mối quan hệ rebound - tức chỉ để bù đắp cảm xúc chưa có được ở mối tình trước, Quỳnh Nhi đã bật khóc.

Cô chia sẻ: "Việc bản thân em bị người khác làm tổn thương dễ hơn rất nhiều so với việc mình làm tổn thương người khác.

Khi em làm tổn thương bạn ấy, nó không chỉ là nỗi đau ở ngay thời điểm đó mà em cần giải quyết, nhưng tới tận bây giờ em vẫn day dứt. Không phải vì em không sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới mà chỉ là vì những gì ở quá khứ em từng làm tổn thương người ta".

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0

Được Trấn Thành hỏi lý do vì sao lúc đó lại làm như thế, Quỳnh Nhi nói cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sống cùng bố mẹ và mẹ cô luôn định hướng cho con gái mọi thứ. Với mẹ, Quỳnh Nhi mãi là một cô bé không bao giờ lớn.

Tương tự, trong chuyện tình cảm, mẹ cũng muốn chọn cho Quỳnh Nhi một người phù hợp nhất, có thể chăm lo cho cô.

Nữ chính cho rằng, có lẽ mẹ cũng đang muốn cô sống thay cho cuộc đời của bà. Với chàng trai thứ 2 mà Quỳnh Nhi từng quen, mẹ cô rất thích vì anh hiền lành, bản thân nữ chính ở bên cạnh cũng cảm thấy bình yên, không phải lo lắng gì.

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0

Biến cố xảy ra khi chàng trai ấy không may phải dừng công việc, còn sự nghiệp của Quỳnh Nhi ngày càng phát triển mang đến cho cô mức thu nhập cao hơn bạn trai.

Người yêu ngày càng trầm lặng, tình cảm không còn hạnh phúc trọn vẹn như trước kia bởi đơn giản giữa 2 người đã có 1 khoảng cách ngày càng lớn.

Và chuyện gì đến cũng đã đến: "Bạn ấy đã từng nói với mình 1 câu rằng bây giờ anh muốn dừng lại cuộc sống này. Đó là điều làm mình rất sốc. Mình cũng là người ở bên cạnh bạn ấy suốt 1 thời gian dài, nhưng dường như những lời khuyên của mình không có tác dụng. Cuối cùng mình phải đưa ra quyết định là dừng lại mối quan hệ này" - Quỳnh Nhi kể.

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0

"Khi bọn em chia tay, mẹ em cũng nói với em nhiều điều và những điều đó vô tình làm ảnh hưởng đến em. Nó làm em lại kéo dài mối quan hệ đó và càng như vậy, bạn ấy càng tổn thương" - Quỳnh Nhi bộc bạch.

Trước những tâm sự của nữ chính, Trấn Thành đã dành lời khuyên: "Làm sao em có thể sống mãi với một người không cùng năng lượng với mình? 2 năng lượng đó chênh lệch quá nhiều tự động sẽ có khoảng cách, và khi điều đó xảy ra, mối quan hệ đứt.

Em đừng nghĩ mình làm tổn thương bạn đến mức độ đó. Bạn sẽ đau rồi bạn trưởng thành, lại gặp một người mà người đó mang đến cho bạn năng lượng tương đương - nơi bạn ấy không phải cố gắng quá nhiều để làm em yêu nhiều hơn.

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0

Còn chuyện bố mẹ đang sống giùm mình, đó là câu chuyện của vạn người. Anh nghĩ điều em làm tốt nhất là khiến mẹ em hiểu rằng em đã đủ khoẻ đủ mạnh để có thể đi trên đôi chân của mình".

Tiếp lời, Minh Triệu cho rằng không quan trọng là chọn đúng hay sai mà ngay tại thời điểm này, Quỳnh Nhi phải hiểu được chính bản thân mình, có đủ dũng khí đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến hay không.

nu chinh nala 2022 bat khoc ke ve moi tinh an toan den ton thuong - anh 0

Hà Anh nắm tay nữ chính và nói với cô rằng đó không phải là lỗi của Quỳnh Nhi, bởi khi ở bên cạnh một người đàn ông mà cả hai mang lại hạnh phúc cho nhau - điều đó gọi là thành công, trong trường hợp nó trở thành gánh nặng của đối phương thì không phải lỗi của mình, vì cả hai tự nguyện yêu nhau.

"Tình yêu không drama mà phải hạnh phúc, phải vui mỗi ngày. Chứ còn đến mà để đau khổ, làm bản thân lên xuống quá nhiều thì đấy không phải tình yêu" - Hà Anh nói thêm.

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Kỳ Duyên “đụng” người quen là cực phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

Bảo Thy hé lộ câu nói đặc biệt của chồng khi tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"

Lộ diện bạn gái 7 năm của Nick Nguyễn - siêu phẩm sushi tại "Người Ấy Là Ai"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ