Logo VieZ

Nữ ca sĩ được Đức Phúc gọi bằng "tình yêu to bự" là ai?

Huỳnh|

Đức Phúc gây chú ý với bức ảnh chụp cùng "my love".

Trên trang cá nhân, Đức Phúc gây chú ý với bức ảnh chụp cùng "my love", tưởng ai xa lạ hóa ra là Mỹ Tâm - Người thầy đã nâng đỡ và chỉ dạy cho nam ca sĩ thuở mới vô nghề. Hiếm hoi những lần cô trò hội ngộ, khoảnh khắc kỷ niệm của cả hai lập tức nhận được sự quan tâm đáng kể. 

nu ca si duoc duc phuc goi bang tinh yeu to bu la ai - anh 0
Khoảnh khắc kỷ niệm của Mỹ Tâm - Đức Phúc.
nu ca si duoc duc phuc goi bang tinh yeu to bu la ai - anh 0
Không chỉ công khai Mỹ Tâm là "my love", Đức Phúc thể hiện độ fan cuồng nhấn mạnh nữ ca sĩ là "Tình yêu to bự" của đời mình. 

Đức Phúc tiết lộ, bức ảnh kỷ niệm này được chụp vào dịp sinh nhật của Mỹ Tâm (16/1), tuy nhiên đến hôm nay anh mới chia sẻ với người hâm mộ. Mỗi năm vào dịp sinh nhật của nữ ca sĩ, Đức Phúc đều góp mặt để chúc mừng đến cô. Thậm chí, nhiều fan còn tinh ý phát hiện, cặp đôi học trò còn diện đồ tone sur tone vào mỗi dịp sinh nhật. 

nu ca si duoc duc phuc goi bang tinh yeu to bu la ai - anh 0
Bức ảnh kỷ niệm này được chụp vào dịp sinh nhật của Mỹ Tâm.

Không chỉ dự tiệc sinh nhật Mỹ Tâm, Đức Phúc còn là khách mời đặc biệt của trong chương trình My Soul 1981 của nữ ca sĩ. Trong đêm nhạc này, hai cô trò đã cùng song ca sau 6 năm không hát cùng nhau. Chia sẻ về lý do không mời Đức Phúc hát, Mỹ Tâm hài hước tiết lộ vì hờn dỗi khi học trò gọi mình bằng "cô". 

nu ca si duoc duc phuc goi bang tinh yeu to bu la ai - anh 0
Đức Phúc còn là khách mời đặc biệt của trong chương trình My Soul 1981.

Nói về mối quan hệ thầy - trò trong showbiz Việt chắc hẳn người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự khắng khít của Mỹ Tâm - Đức Phúc. Giữa chốn showbiz lắm ồn ào, thị phi, cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc luôn khiến cho người hâm mộ tin tưởng đây là mối quan hệ chân thành đúng nghĩa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ