NTK Đạt Thành (DATT Official) nói gì về "chiếc đầm đạo nhái" của Á hậu Mâu Thủy?

Chiếc váy của Mâu Thủy tại đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022 đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

NTK Đạt Thành (DATT Official) nói gì về "chiếc đầm đạo nhái" của Á hậu Mâu Thủy?

Tại đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bên cạnh sự tỏa sáng của dàn thí sinh, sự xuất hiện của các hoa hậu, á hậu được khán giả đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, netizen chưa kịp mở lời khen thì đã được dịp xôn xao trước thông tin trang phục của Mâu Thủy diện trong sự kiện đạo nhái một thương hiệu thời trang có tiếng.

Mâu Thủy diện chiếc đầm gây tranh cãi.

Đạt Thành- NTK và founder DATT Official lên tiếng tố stylist của Mâu Thủy đạo nhái thiết kế của mình. Anh chia sẻ, stylist lần này của Mâu Thủy là một người quen đã được anh hỗ trợ rất nhiều lần trước đây. Tuy nhiên, thay vì hỗ trợ nhau, stylist này lại lấy mẫu thiết kế của anh để đạo, may lại một cách trắng trợn cho á hậu diện lên thảm đỏ sự kiện lớn.

Thiết kế này theo nguyên bản gốc chỉ có 2 màu trắng và đen. Nó đã được khá nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam diện như Hoa hậu Thùy Tiên, Cô em Trendy, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi… Và ở "phiên bản sinh đôi" của stylist này lại xuất hiện thêm màu đỏ vô cùng quyến rũ.

Hoàng Yến Chibi và Hoa hậu Thùy Tiên từng diện mẫu váy này.

"Và không phải thiết kế này quá đắt, cũng như bạn không liên hệ để liên hệ mình hoặc brand để mượn, mua hay đặt lại một phiên bản màu khác. Vấn đề bạn đã được mình hỗ trợ rất nhiều từ các dự án khác, thậm chí là không phải là ngôi sao hạng A.

Bạn đã liên lạc với mình để mượn mẫu Curtain Dress (tên bộ đầm đang gây tranh cãi) màu đen, nhưng mẫu đấy đã hết hàng, chỉ còn màu trắng. Hôm nay thì mình thật sự thất vọng khi thấy những hình ảnh thế này đây", NTK Đạt Thành bức xúc chia sẻ.

Đạt Thành chia sẻ thêm, khi thấy mẫu thiết kế của mình bị đạo nhái, anh không vội "phốt" ngay mà đợi xem ai là stylist cho Mâu Thủy ở sự kiện này. Khi biết người đó là Bin Nguyễn, anh thất vọng vì stylist này từng được mình hỗ trợ rất nhiều. NTK cho biết thêm, đây không phải là lần đầu Bin Nguyễn đạo thiết kế của anh. Trước đó, Bin từng làm một chiếc đầm tương tự nhưng lại lấy luôn màu trắng nguyên bản.

ntk dat thanh datt official noi gi ve chiec dam dao nhai cua a hau mau thuy - anh 0
Mẫu váy của Đạt Thành được nhiều người ưa chuộng.

Trước lùm xùm này, stylist Bin Nguyễn cho biết ban đầu anh thiết kế ra một mẫu váy khác. Tuy nhiên, Á hậu Mâu Thuỷ có thay đổi vài kết cấu của đầm, trong quá trình di chuyển đến thảm đỏ, vô tình để giống thiết kế của NTK Đạt Thành.

Lời thú tội này cũng chưa làm nguôi ngoai sự việc khi chủ bài đăng phản bác rằng thực chất độ giống nhau giữa hai chiếc váy lên đến 95% dù là trước hay sau sửa đổi. Bên cạnh đó, NTK cho rằng stylist không có thái độ nhận lỗi khi làm giống mẫu thiết kế, khiến anh vô cùng thất vọng.

Clip: Mâu Thủy òa khóc vì lời chấn chỉnh từ Hà Anh

Bị đồn mua ghế huấn luyện viên tại Hoa hậu Hoàn vũ, Mâu Thủy nói gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ