NSX Running Man Vietnam nói gì về việc Trấn Thành, BB Trần trở lại trong mùa 2?

Từng là 2 gương mặt được yêu thích ở mùa trước, Trấn Thành và BB Trần khiến khán giả tò mò về việc cả hai xuất hiện trong mùa 2.

Tối 9/9, trong buổi giao lưu trực tuyến của Running Man Vietnam mùa 2, nhà sản xuất đã lên tiếng về khả năng Trấn Thành và BB Trần trở lại mùa 2. Đây cũng là thắc mắc của nhiều khán giả trong thời gian qua bởi ở mùa trước, đây là 2 cái tên được yêu thích.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về tin đồn bất hòa với Trấn Thành và việc nam nghệ sĩ cùng BB Trần có trở lại Running Man Vietnam mùa 2 hay không, nhà sản xuất cho biết sẽ không bàn luận về những tin đồn.

Ngoài ra, không chỉ Trấn Thành, BB Trần mà ekip Running Man Vietnam mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ khác để tạo nên sự đa dạng, màu sắc mới cho chương trình nhưng việc này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phù hợp với kịch bản hay không, mong muốn và lịch trình của khách mời...

nsx running man vietnam noi gi ve viec tran thanh bb tran tro lai trong mua 2 - anh 0
Trấn Thành.
nsx running man vietnam noi gi ve viec tran thanh bb tran tro lai trong mua 2 - anh 0
BB Trần.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.
là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ