Logo VieZ

NSX Người Ấy Là Ai phản hồi về chi tiết 'vết sẹo trên tay NPAK'

Mita|

Tại tập 1 của Người Ấy Là Ai Mùa 5 (2023), MC Trấn Thành thắc mắc về vết sẹo lớn trên tay NPAK. NPAK cho biết đây là dấu vết của cuộc phẫu thuật chuyển đổi cuối cùng. NPAK chuyển giới từ cách đây 10 năm, riêng giọng chuyển đổi từ 3 năm trước.

Đơn vị sản xuất dịch đoạn NPAK nói về vết sẹo của mình: "Bác sĩ mở mạch máu dưới cánh tay để đưa horrmone nam vào cơ thể tôi. Thật ra, cuộc phẫu thuật không làm tôi đau. Nhưng những di chứng hậu phẫu lại khiến tôi đau nhiều hơn". 

Nguyên văn của NPAK với đoạn tiếng Anh là: "This one of the nerves and the skin to produce genital". Câu nói này có thể tạm dịch ra như sau: "Mở các dây thần kinh và da để tạo bộ phận sinh dục"

Đơn vị sản xuất của Người Ấy Là Ai Mùa 5 đã chính thức lên tiếng: "Do sơ suất trong khâu biên tập, ở tập 1 Người Ấy Là Ai Mùa 5 (2023), chi tiết nhân vật NPAK nói về nguồn gốc vết sẹo trên cánh tay chưa được truyền tải theo đúng nội dung nhân vật chia sẻ. Chúng tôi chân thành cáo lỗi NPAK cùng quý khán giả".

nsx nguoi ay la ai phan hoi ve chi tiet vet seo tren tay npak - anh 0
NPAK, hay còn gọi là JYBB, hiện là một huấn luyện viên thể hình tại Thái Lan. Với vẻ ngoài nam tính, NPAK đã có màn lộ diện “ấn tượng” là một người chuyển giới từ nữ sang nam (transgender).
nsx nguoi ay la ai phan hoi ve chi tiet vet seo tren tay npak - anh 0
Tại Người Ấy Là Ai mùa 5, NPAK đã lộ diện là "màu đỏ" vì anh có bạn gái xinh đẹp, quyến rũ.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ