Logo VieZ

NSND Việt Anh: "Tôi chỉ đang nói với đồng nghiệp về Hữu Tín, tự nhiên mọi người đào lên chửi tôi"

Huỳnh|

Chia sẻ của NSND Việt Anh sau dòng bình luận gây tranh cãi liên quan đến Hữu Tín.

Những ngày qua, showbiz Việt chấn động trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị Công an quận 8 TP.HCM tạm giữ hình sự để điều tra tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trước thông tin Hữu Tín vướng bê bối sử dụng chất cấm, NSND Việt Anh đã chia sẻ ẩn ý bày tỏ sự thương xót cho đàn em trên trang cá nhân của 1 nữ đồng nghiệp. 

nsnd viet anh toi chi dang noi voi dong nghiep ve huu tin tu nhien moi nguoi dao len chui toi - anh 0

Theo đó, chủ nhân status viết: "Cả đêm qua không tài nào ngủ được, vừa giận, vừa buồn, vừa thương... Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó. Hãy cố gắng vì những người thân bên mình".

Bên dưới bài viết, NSND Việt Anh gây chú ý với dòng bình luận: "Anh mới biết tối qua, chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm. Ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè!". Những lời chia sẻ này của Hồng Vân và Việt Anh lập tức vấp phải ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, 2 nghệ sĩ gạo cội đang có ý bảo vệ, bênh vực cho hành động trái phép của Hữu Tín. 

nsnd viet anh toi chi dang noi voi dong nghiep ve huu tin tu nhien moi nguoi dao len chui toi - anh 0

Liên hệ trực tiếp với NSND Việt Anh để nghe chia sẻ cụ thể hơn về dòng bình luận gây tranh cãi trên. Nam nghệ sĩ cho biết: 

"Dòng bình luận kia là tôi nói chuyện riêng với Hồng Vân, đó chỉ là lời tâm sự của 2 nghệ sĩ trong nghề nói về đàn em. Tự nhiên mọi người lại đào lên rồi chửi tôi, lại còn hiểu lầm tôi đang bênh vực Hữu Tín. 

Chuyện Hữu Tín sử dụng chất cấm vừa vi phạm pháp luật vừa vi phạm đạo đức nghề nghiệp, sai rành rành như thế thì làm sao bênh được. Tôi chỉ thấy xót vì sự dại dột của em út, đời người nghệ sĩ mà để tay nhúng chàm thì xem như ảnh hưởng cả đời". 

nsnd viet anh toi chi dang noi voi dong nghiep ve huu tin tu nhien moi nguoi dao len chui toi - anh 0
NSND Việt Anh: "Tôi không bênh vực Hữu Tín, chỉ là xót xa vì sự dại dột của đàn em".

Ngoài ra, NSND Việt Anh cũng cho biết thêm, ông và Hữu Tín có cơ hội làm việc chung trong một số dự án. Với ông, Hữu Tín là một diễn viên có tiềm năng và tiến bộ trong nghề. Chính vì thế, việc bất ngờ dính vào bê bối sử dụng chất cấm khiến NSND Việt Anh có phần tiếc nuối cho đàn em.

Hữu Tín sinh năm 1987, từng để lại ấn tượng với khán giả qua các vở kịch, web drama, các chương trình truyền hình ăn khách... Anh còn là trưởng nhóm X-Pro, nhóm hài từng ghi dấu ấn tại chương trình "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016" với tác phẩm "Bến Thượng Hải" và xuất sắc đoạt giải quán quân chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ