NSND Tự Long lần đầu đứng trên sân khấu “Ký Ức Vui Vẻ” với tư cách khác

Ngoài vai trò là Đại tá Quân đội, NSND Tự Long còn là một nghệ sĩ chèo, một diễn viên điện ảnh.

Ở thử thách chung dành cho các đội, những chiếc bóng đen của một nam nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc vừa xuất hiện trên sân khấu ngay lập tức NSND Hồng Vân đã nhận ra người em thân thiết của mình: "Một người hoạt ngôn, tăng động, đáng yêu có, đáng ghét có, bình thường có, không bình thường có. Đó là em chị - NSND Tự Long". 

nsnd tu long lan dau dung tren san khau ky uc vui ve voi tu cach khac - anh 0

NSND Tự Long ngoài vai trò là Đại tá Quân đội, nghệ sĩ chèo, diễn viên điện ảnh, NSND Tự Long được khán giả biết đến là một nghệ sĩ hài duyên dáng, dí dỏm và tài năng. Năm 2000 "Gặp Nhau Cuối Tuần" lên sóng, đây là bước đệm quan trọng đưa NSND Tự Long đến gần với khán giả cùng với NSƯT Xuân Bắc. 

nsnd tu long lan dau dung tren san khau ky uc vui ve voi tu cach khac - anh 0

NSND Tự Long nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và dần trở thành cái tên không thể thay thế trong chương trình. Không chỉ đóng khung với những vai hài duyên dáng, NSND Tự Long còn thể hiện tài biến hóa đa dạng với các vai chính kịch như thầy giáo Chu Văn An trong vở Chu Văn An - Người Thầy Của Muôn Đời, vai Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trong vở chèo Sáng Trong Như Ngọc Một Con Người. 

nsnd tu long lan dau dung tren san khau ky uc vui ve voi tu cach khac - anh 0

Và ở vai diễn nào anh cũng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Không chỉ gói gọn trong mảng sân khấu, NSND Tự Long còn lấn sân sang mảng gameshow truyền hình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" và đặc biệt "Ký Ức Vui Vẻ". Hình ảnh một người trưởng phòng, một đội trưởng nhiệt huyết, máu lửa nhưng không kém phần duyên dáng, sâu lắng đã in sâu vào tâm trí khán giả. 

nsnd tu long lan dau dung tren san khau ky uc vui ve voi tu cach khac - anh 0

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu nhận cúp với tư cách khác, NSND Tự Long không kiềm được những giọt nước mắt biết ơn. Anh gửi đến ê-kíp chương trình những lời tri ân sâu sắc: "Thật là thiếu sót khi không nói lời cảm ơn với những con người đứng đằng sau khung hình. Xin cảm ơn cả những con người thầm lặng phía sau: những nghệ sĩ, những kịch sĩ, những diễn viên múa và đặc biệt là những con người làm nên những bối cảnh thật đẹp.

nsnd tu long lan dau dung tren san khau ky uc vui ve voi tu cach khac - anh 0

Gắn bó với nhau trong suốt 4 năm, chúng ta đã chịu đựng nhau cả những lúc vui nhất, buồn nhất, những lúc khó chịu nhất. Đến bây giờ mọi thứ sẽ lại là ký ức nhưng luôn mong rằng ký ức của chúng ta mãi là những hình ảnh đẹp".

"Ký Ức Vui Vẻ" chương trình được Việt hóa từ một show của Bỉ, đã trải qua 3 mùa phát sóng với rất nhiều ký ức đẹp, những hoài niệm mang dấu ấn thanh xuân của các thập niên từ 60 cho đến 2000. Tại "Ký Ức Vui Vẻ", các trào lưu văn hóa - nghệ thuật, những món đồ hay hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ được tái hiện lại với không khí tươi vui.

“Cây đại thụ” của làng nhạc cách mạng - NSND Quang Thọ bất ngờ ghé thăm “Ký Ức Vui Vẻ”

Nhắc về kỷ niệm với bố: NSND Tự Long khó nói lời yêu, Lâm Vỹ Dạ khóc nghẹn

Tự Long bất ngờ gặp “anh em song sinh” tại “Ký Ức Vui Vẻ”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ