Logo VieZ
|

NSND Minh Hòa nói về cảnh bùng nổ trong Thương Ngày Nắng Về: 'Huyền đã diễn xuất thần'

Ngọc Tâm|

NSND Minh Hòa đã có những chia sẻ với VieZ về phân cảnh trả vòng ấn tượng trong Thương Ngày Nắng Về.

Ảnh - 6257a6317160285d7f1a14e6

NSND Minh Hòa là cái tên đáng ngưỡng mộ và học hỏi trong lĩnh vực sân khấu và truyền hình. Đến với Thương Ngày Nắng Về, NSND Minh Hòa mang đến hình ảnh một người mẹ vừa đáng thương vừa đáng trách. Nữ diễn viên hóa thân vào vai diễn Kim Nhung - một người phụ nữ quyền lực trong một tập đoàn lớn, cùng quá khứ đau khổ khi đành lòng phải rời xa đứa con thương yêu để tìm kiếm cuộc đời mới.

picture

 "Đắt" ở đây được nhắc đến là thứ cảm xúc lẫn lộn giữa yêu, ghét, giận, hờn được tỏa ra từ nhân vật dưới cách thể hiện của diễn viên. 

VieZ

StreamON

Logo VieZ

Sau tập 6 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, NSND Minh Hòa cùng Phan Minh Huyền đã kể nên một câu chuyện mẫu tử oan nghiệt khi mẹ ruột không nhận ra con gái. Phân cảnh trả vòng dưới cơn mưa rét buốt, cùng những giọt nước mắt lăn dài trên mi cả mẹ lẫn con khiến khán giả vô cùng xúc động và gọi đây là cảnh phim "đắt" nhất 2022. "Đắt" ở đây được nhắc đến là thứ cảm xúc lẫn lộn giữa yêu, ghét, giận, hờn được tỏa ra từ nhân vật dưới cách thể hiện của diễn viên. 

Ảnh - 6257aad1886f761470be8380

Chỉ sau một đêm, đoạn phim trở nên viral trên MXH và nhận được hơn 200 nghìn lượt xem trên YouTube cùng mức đổ phủ sóng lớn trên nền tảng TikTok và Facebook. Chia sẻ với VieZ cảm xúc về phân cảnh ý nghĩa, NSND Minh Hòa bất ngờ và xúc động: "Cả đêm qua tôi chẳng thể ngủ được. Sau khi phân cảnh được chiếu, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn và bình luận tích cực từ khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp. Tôi chính là người diễn cảnh đó, nhưng khi xem lại tôi 'đau tim' suốt từ qua đến giờ".

Ảnh - 6257aa547160285d7f1a1545

Một trường đoạn đầy cảm xúc dưới sự kết hợp nhuần nhuyễn từ hai thế hệ: NSND Minh Hòa - lớp diễn viên gạo cội và Phan Minh Huyền - diễn viên trẻ. Chia sẻ về sự kết hợp này, NSND Minh Hòa không ngại dành những lời khen có cánh cho Minh Huyền: "Huyền là một cô gái thông minh và nhạy cảm với diễn xuất. Bạn có năng khiếu trời cho, và đến với vai Vân Trang thì diễn xuất của Huyền rất xuất thần. Huyền lột xác đắm chìm vào nhân vật một cách trọn vẹn. Tôi thương lắm".

Ảnh - 6257aa91886f761470be837f

Để có được một phân cảnh dưới mưa như thế, ê-kíp Thương Ngày Nắng Về đã trải qua khoảng thời gian khó khăn và vất vả khi đứng trước tình hình dịch căng thẳng cùng việc đảm bảo sức khỏe cho diễn viên.

NSND Minh Hòa chia sẻ với VieZ về hậu trường phân cảnh đỉnh cao này: "Quá trình thực hiện phân cảnh này rất kỳ công, diễn việc cực kỳ vất vả. Phân cảnh của Huyền quay dưới mưa thì chắc mọi người đã được xem giới thiệu rất nhiều rồi nhưng còn cảnh của tôi có rất nhiều nỗi lo. Điều sợ nhất chính là dịch bệnh bởi tôi cũng đã lớn tuổi, hơn thế mưa ướt rét buốt. Nhưng sau tất cả tôi quên hết và chỉ hướng đến mục tiêu hoàn thành tốt nhất cảnh quay ngay lần đầu để cảm xúc mới và thăng hoa nhất cho nhân vật. Để có được điều đó cả tôi và các bạn diễn viên khác phải rất tập trung.

Ảnh - 6257a75e7160285d7f1a1501

Đây là một phân cảnh khá gian nan khi đang quay giữa chừng thì phải đối diện với dịch bệnh thì quá trình thực hiện bị gián đoạn rất nhiều. Cảnh bà Kim Nhung đứng dưới mưa nhận vòng của Vân Trang quay từ tháng 10/2021, nhưng đến tận gần đây tôi mới quay cảnh về văn phòng sau đó mới đến cảnh bước vào ô tô. Có nghĩa là tôi phải hồi tưởng lại cảm xúc của nhân vật sau hơn nửa năm. Ngoài ra phân đoạn khóc trong phòng làm việc quá nhiều cảm xúc, bên cạnh đó khi ngã quỵ tay tôi trượt xuống bị tì vào bàn rất đau".

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã chạm đến trái tim khán giả một cách trọn vẹn qua hai tập 5 và 6. Sau khi trao lại kỷ vật đầy đau khổ, liệu Vân Trang sẽ đối diện như thế nào trước mẹ ruột Kim Nhung và cả mẹ Nga?

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ