Logo VieZ

Note tiếp quyền năng: Chuyện chưa kể từ người dùng Galaxy Note

Thỏ|

10 thế hệ Galaxy Note đã tạo nên sức ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone và những người sử dụng chúng. Ở thời điểm hiện tại, dù không thật sự mang danh nghĩa thế hệ thứ 11 của Galaxy Note, S23 Ultra làm người hâm mộ “phát cuồng” vì những di sản từ dòng Note được nâng cấp vượt xa những gì họ mong đợi.

Ở Galaxy Note, điểm "in dấu" sâu đậm nhất trong lòng người hâm mộ chính là sự "vượt trội" so với những gì mà các smartphone mang đến cho người dùng. Sự độc đáo và hiệu quả cao là những gì mà giới công nghệ phải trầm trồ trước những đặc tính được xem là sự phá cách của thời đại; tất cả gói gọn trong 1 thiết kế mạnh mẽ đi kèm bút S-Pen và màn hình công nghệ cao.

note tiep quyen nang chuyen chua ke tu nguoi dung galaxy note - anh 0
“Điện thoại Note đầu tiên mình dùng là Note Edge. Mình mua nó vì nó là chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung rất thú vị, rất khác biệt với tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường tại thời điểm đó.” - Quốc Hưng, Doanh nhân.

Galaxy Note được nhiều người hâm mộ gìn giữ vì đã giúp họ mở ra một chân trời mới khi sử dụng thiết bị công nghệ, một dòng smartphone có thể khơi gợi cảm hứng và thúc đẩy khả năng của họ ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại. Có thể nói, với đại đa số smartphone vào thời điểm cách đây 10 năm, việc sử dụng màn hình có công nghệ "lạ" là một thử thách đối với nhà sản xuất, nhưng Samsung đã chứng minh được khả năng làm chủ công nghệ của mình khi ứng dụng không chỉ màn hình lớn đối với Note để tối ưu hóa khả năng sáng tạo bằng bút S-Pen, mà còn "vát cong" màn hình tạo nên cuộc chấn động trong ngành công nghiệp smartphone.

note tiep quyen nang chuyen chua ke tu nguoi dung galaxy note - anh 0
“Ngày xưa fan Note sẵn sàng cắm trại qua đêm được cầm trên tay con máy mới. Cứ mặc định thứ 7 hàng tuần, anh em sẽ tụ tập ở một quán cafe, nâng cấp phần mềm, chia sẻ mẹo nọ mẹo kia, đông vui lắm. Có chú có bác tầm 70 tuổi tham gia. Có những người còn bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để tham dự offline.” - Duy Khoa, Doanh nhân.

Ở Galaxy Note, người dùng có thể chia sẻ mọi thứ họ khám phá được trên chiếc smartphone này với những người khác từ hình ảnh nghệ thuật đỉnh cao, nét chấm phá sáng tạo bằng bút S-Pen đến những thao tác thú vị trên máy mà họ tự mày mò được. Dòng Galaxy Note khiến người dùng công nghệ và người hâm mộ ngày càng gần nhau hơn vì hòa chung đam mê khám phá, sáng tạo trên thiết bị công nghệ và họ cùng nhau nâng cấp khả năng và hiệu quả làm việc của bản thân với quyền năng bất tận qua mỗi thế hệ Galaxy Note.

note tiep quyen nang chuyen chua ke tu nguoi dung galaxy note - anh 0
“Hồi đó em còn bị nói, thời buổi bây giờ ai mà dùng điện thoại còn cầm cây viết mà viết. Thời buổi giờ dùng điện thoại thì bấm bằng tay chứ ai mà chọt chọt.” - Kim Thủy, Nhân viên văn phòng.

Linh hồn và cũng là di sản của dòng Note nằm ở chiếc bút S-Pen. Với người hâm mộ, việc sử dụng chiếc bút này thuần thục thì đã gần như sở hữu quyền năng công nghệ trong tay, chỉ cần vài thao tác tinh chỉnh, S-Pen có thể ngay lập tức trở thành "cây đũa thần" với hàng loạt các loại "phép thuật" hữu ích cho người dùng tăng hiệu quả sử dụng thiết bị. Từ khả năng ghi chú như bút thật với hàng chục kiểu tinh chỉnh để tạo dấu ấn cá nhân đến những thao tác không chạm như để chụp ảnh, đem đến sự tiện dụng và bất ngờ cho người dùng. Đó là lý do tại sao người hâm mộ luôn mang trong mình tình yêu mãnh liệt với dòng Note với nét đặc trưng thuần túy là chiếc S-Pen đi kèm trong máy.

note tiep quyen nang chuyen chua ke tu nguoi dung galaxy note - anh 0
Mang trọn linh hồn và di sản của Galaxy Note, nhưng Galaxy S23 Ultra là thế hệ Note “hoàn hảo” hơn với những tính năng không chỉ được gìn giữ từ Galaxy Note mà chúng còn được nâng cấp để mang lại hiệu quả vượt trội.

Dù không chính thức được gọi là Galaxy Note nhưng Galaxy S23 Ultra đang trở thành thế hệ Note yêu thích của người hâm mộ vì những đặc tính di sản nhưng ở mức độ hiệu quả chưa từng có trên bất kỳ thế hệ Galaxy Note nào. Đẳng cấp của chiếc bút S-Pen được người hâm mộ "tôn thờ" được cải thiện độ nhạy cảm biến lên mức 2.8ms, đồng nghĩa việc ghi chú, vẽ tranh trên S23 Ultra cho cảm giác như bút thật, hạn chế tối đa sự gián đoạn trên 1 màn hình có độ phẳng tuyệt vời hơn.

Các thao tác không chạm được nâng cấp các chế độ mới, cho phép người dùng trình diễn nhiều cử chỉ được cá nhân hóa hơn, giúp các tiến trình sử dụng trở nên thoải mái, nhanh chóng và đầy tính nghệ thuật, thậm chí tính năng AI được tăng cường còn giúp người dùng sử dụng S-Pen hiệu quả hơn với mức độ thông minh chưa từng có trong mọi thao tác. Tính năng sẻ chia trên S23 Ultra được cải tiến để mang đến sự thuận tiện cho người dùng ở bất kỳ đâu nhờ tận dụng tối đa hiệu suất kết nối, nhờ đó Galaxy S23 Ultra dễ dàng hỗ trợ người dùng cùng nhau chỉnh sửa ghi chú, cùng nhau sáng tạo và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Tất nhiên đó chỉ là bề nổi khi mà Galaxy S23 Ultra còn sở hữu cụm camera có khả năng quay video và chụp ảnh đêm "bá đạo", mở ra thêm quyền năng sáng tạo nội dung bất kể ngày đêm cho người hâm mộ.

Với những di sản từ dòng Note nhưng được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới, Note fan có thể tiếp tục "Note tiếp quyền năng" bằng thế hệ Galaxy S23 Ultra với những tính năng vượt xa những gì mà họ mong đợi ở thế hệ Galaxy Note thứ 11.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ