Noo Phước Thịnh bị mạo danh: Không để đơn vị tổ chức qua mặt khán giả!

Tối 23/4, quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa đăng bài cảnh báo hành vi mạo danh của một đơn vị tổ chức chương trình.

Ban đầu, phía Noo Phước Thịnh nhận được lời mời biểu diễn tại chương trình "Soul of the Sea". Qua tìm hiểu, ekip ca sĩ nhận ra chương trình này chỉ đơn thuần bán vé chứ không ra mắt sản phẩm như đã nói ban đầu nên anh quyết định không hợp tác. Tuy nhiên, phía chương trình vẫn bán vé (từ 1-3 triệu đồng/vé) và sử dụng hình ảnh của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh lập tức chia sẻ lại bài viết với lời khẳng định sẽ không để những đối tượng lợi dụng hình ảnh nghệ sỹ qua mắt khán giả. 

noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
Bài đăng cảnh báo lừa đảo của Noo Phước Thịnh và ekip mới đây.
noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
Noo Phước Thịnh là nạn nhân tiếp theo của chuỗi mạo danh nghệ sỹ.

Trước Noo Phước Thịnh cũng có nhiều nghệ sỹ bị lợi dụng hình ảnh với chiêu trò tương tự.

Sự kiện khai mạc Festival Biển Sầm Sơn 2023 quảng cáo có sự tham gia của các ca sĩ Tùng Dương, Noo Phước Thịnh và Phương Ly. Tuy nhiên, chiều 19/4, nữ ca sĩ Phương Ly đã lên tiếng đính chính về thông tin này. “Trời ơi Ly không có lịch ngày 22/4 ở Thanh Hóa mà thấy share quá trời. Tới tai ba luôn, giờ ba nhắn thấy tội ghê không? Có nhầm lẫn rồi mọi người ơi".

noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
Hình ảnh về đêm diễn tại Thanh Hóa được lan truyền trên mạng xã hội. 
noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
Phương Ly tiết lộ tin nhắn riêng của ba.

Cách đó vài ngày, ca sĩ Tuấn Hưng cũng bức xúc việc hình ảnh mình và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác bị lợi dụng trên poster show hội chợ. Xuất hiện bên cạnh anh còn có một số nghệ sĩ khác như: danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Chiến Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền và nam ca sĩ Jack. 

Tuấn Hưng tỏ rõ sự bất lực và tuyên bố sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để giải quyết vụ việc này. Anh viết trên trang cá nhân: "Khán giả lại bị lừa rồi. Khổ quá! Không hiểu ông nào tổ chức ca nhạc ở hội chợ quảng cáo lung tung lừa bà con thế này? Làm liều chắc có tính toán trước, cùng lắm xin lỗi, phạt hành chính là xong. Nhưng rồi sau này người khác tổ chức chương trình nếu có Tuấn Hưng đến hát thật thì mọi người sẽ bảo là không tin. Chắc ông tổ chức chương trình này quen biết rộng và không sợ ai hết rồi".

noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Thanh Thanh Hiền, nghệ sỹ Chiến Thắng, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Jack bị mạo danh ở show hội chợ.

Bản thân NSƯT Xuân Hinh không trực tiếp tới hỏi những đơn vị mạo danh được vì không có thời gian. Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Xuân Hinh bày tỏ: "Tôi thấy nhiều người già cả chống gậy đi xem mà không thấy nghệ sĩ rất tội".

Mỹ Tâm cũng là một nạn nhân của chiêu trò lợi dụng hình ảnh để bán vé xem show với khách mời là Phan Mạnh Quỳnh. Đại diện Mỹ Tâm đã phải nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Cô ấy không tham gia chương trình này nên các bạn để ý giúp mình nha!" để cảnh báo.

noo phuoc thinh bi mao danh khong de don vi to chuc qua mat khan gia - anh 0
Ekip Mỹ Tâm vừa lên tiếng về một show mạo danh để bán vé tại Đà Lạt.

Tóc Tiên: “Chưa nghĩ đến sinh con vì còn nhiệt huyết với nghệ thuật”

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV "Dù Khóc Một Dòng Sông" của Mai Tiến Dũng, ca sĩ Tóc Tiên diện chiếc váy lụa màu hồng rộng thùng thình như muốn che vòng 2, làm dấy lên nghi vấn đang mang “có tin vui”.

Show mạo danh Tuấn Hưng, Jack để bán vé: "Khán giả lại bị lừa rồi!”

Tối 17/4, ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc đăng tải hình ảnh mình xuất hiện trên tấm poster và khẳng định không tham gia sự kiện này, do đang đi diễn ở Mỹ.

Ca sĩ Phương Ly bị mạo danh trong đêm nhạc ở Thanh Hóa

Sau Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Phương Ly là "nạn nhân" mới nhất của chiêu trò lợi dụng tên nghệ sĩ để quảng bá đêm nhạc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ