Logo VieZ

NÓNG: Will Smith rời khỏi Viện Hàn Lâm sau cú 'vả' chiếm spotlight tại Oscar 2022

Ngọc Tâm|

Will Smith rời khỏi Viện Hàn Lâm sau sự cố tại Oscar 2022.

Vào sáng ngày 2/4/2022 theo giờ Việt Nam, Will Smith đã chính thức rời khỏi Viện Hàn Lâm sau cú ''vả'' chấn động tại sân khấu Oscar 2022.

nong will smith roi khoi vien han lam sau cu va chiem spotlight tai oscar 2022 - anh 0

Cụ thể Will Smith tuyên bố:

"Hành động của tôi tại Oscars lần thứ 94 là đáng sốc, đau đớn, và không thể bào chữa được. Danh sách những người tôi làm đau khổ rất dài, và bao gồm Chris, gia đình của anh ấy, nhiều người bạn thân thiết và người thân tôi, tất cả những ai tham dự lễ trao giải và khán giả toàn thế giới.

Tôi phản bội lại niềm tin của Viện Hàn lâm. Tôi tước đi cơ hội ăn mừng và được vinh danh của các đề cử và người thắng cuộc khác cho tác phẩm xuất sắc của họ. Tôi cảm thấy đau buồn. Tôi muốn chuyển lại sự chú ý sang lại những người xứng đáng có được nó cho các thành quả của họ, cũng như là để cho Viện Hàn lâm quay trở lại với những công việc tuyệt vời của họ trong việc ủng hộ sự sáng tạo và nghệ thuật trong điện ảnh".

nong will smith roi khoi vien han lam sau cu va chiem spotlight tai oscar 2022 - anh 0

Trục xuất khỏi Viện hàn lâm là chuyện rất hiếm nhưng đã từng có trong lịch sử khi Harvey Weinstein bị đuổi vào năm 2017 sau khi nhiều phụ nữ tố ông ta tấn công tình dục họ.

Vào ngày 28/3 (giờ Việt Nam) khi gần kết thúc buổi trao giải với phần giới thiệu hạng mục Phim tài liệu hay nhất của Chris Rock, thì nam diễn viên hài da màu đã có màn "joke" kém duyên về vợ của Will Smith. Ngay lập tức Will Smith tiến thẳng lên sân khấu, tặng Chris Rock một nắm đấm - bài học về sự kém duyên. Cú ''vả'' đã gây ra những tranh cãi trong suốt những ngày gần đây, trước đó Will Smith đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định câu nói của Chris Rock khiến anh ''tức nước vỡ bờ''.

nong will smith roi khoi vien han lam sau cu va chiem spotlight tai oscar 2022 - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ